Nội dung

I . Bạn đã nắm hết được những điều thú vị xoay quanh bộ đôi Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus chưa?

II. Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus giúp hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách nào?

III. Trường hợp bệnh nào nên sử dụng kết hợp bộ đôi Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus?

IV. Mua Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus chính hãng ở đâu?

I . BẠN ĐÃ NẮM HẾT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ XOAY QUANH BỘ ĐÔI FUCOIDAN OKINAWA - TINH CHẤT NGHỆ MÙA XUÂN VÀ NẤM AGARICUS CHƯA?

1. Okinawa Fucoidan (Fucoidan Xanh)

Okinawa Fucoidan (Kanehide Bio) là một trong những những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có chất lượng tốt nhất hiện nay. Minh chứng cho nhận định này là sản phẩm đã xuất sắc lọt vào top các sản phẩm Fucoidan Nhật bán chạy nhất năm 2019. Cùng với đó là vô vàn các phản hồi tích cực trên mọi kênh bán hàng có sự hiện diện của Okinawa Fucoidan.

Okinawa Fucoidan (Fucoidan Xanh)

Với vị thế là một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu nên Okinawa Fucoidan cũng mang trong mình những ưu điểm mà không nhiều dòng Fucoidan có được.

Cụ thể:

- Okinawa Fucoidan có sự kiểm soát nguồn nguyên liệu chặt chẽ: Sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku - loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết nhất tại vùng biển Okinawa. Đây là địa điểm nằm ở vị trí xa lục địa, chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người nên tảo nâu ở đây được đánh giá là có chất lượng cao hơn hẳn các vùng khác. Đặc biệt quy trình thu hoạch tảo nâu tại đây cũng được kiểm soát rất khắt khe nhằm đảm bảo giữ được lượng Fucoidan từ tảo nhiều nhất.

- Bổ sung hàm lượng Fucoidan nguyên chất lên tới 235 mg – cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

- Sử dụng công nghệ bào chế hiện đại: Quy trình sản xuất Okinawa Fucoidan được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST). Tokyo. Sau khi chiết xuất thô từ tảo nâu, Fucoidan tiếp tục trải qua quá trình chiết tách vô cùng phức tạp để đạt tới độ tinh khiết cao. Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram – 5000gram tảo Mozuku.

- Sản phẩm được sản xuất bởi Kanehide Bio - một trong số những thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm từ chiết xuất tảo nâu Fucoidan.

Với vị thế là đơn vị hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư, hiện nay Kanehide Bio đã sở hữu cho riêng mình một vùng trồng tảo nâu Mozuku tại Okinawa, được đánh giá cho chất lượng tốt nhất trên thế giới. 

Kanehide Bio

- Sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam thông qua và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc và được bán giá 2.278.000 VNĐ/hộp 1 lọ 180 viên nang cứng, mức giá này được đánh giá là rẻ hơn hẳn so với các loại Fucoidan Nhập khẩu khác, giúp bệnh nhân ung thư dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Fucoidan nhập ngoại có chất lượng tốt và đảm bảo uy tín. 

Giá trị dinh dưỡng của 6 viên nang Okinawa Fucoidan Kanehide Bio (1.77g) là khoảng 4.00 kcal, trong đó:

- Protein: 0.02g

- Chất béo: 0.01g

- Carbohydrate: 1.35g

- Lượng muối tương đương: 0.19g

- Lodine: 12.69 mcg

Quy cách đóng gói: Hộp có 1 lọ 180 viên

Giá bán sản phẩm: 2.278.000 VNĐ/hộp 1 lọ 180 viên nang cứng

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

1. Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus

Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus cũng được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn Kanehide Bio - đơn vị nghiên cứu và ứng dụng thành công các sản phẩm thực phẩm thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần sản phẩm của sản phẩm là Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa tự nhiên và Chiết xuất nấm Agaricus được tập đoàn Kanehide Bio nuôi trồng tại vùng đất có thổ nhưỡng nông nghiệp tốt nhất Nhật Bản – Okinawa. 

Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus

Đặc biệt sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ nano tại Nhà máy đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản. Công nghệ nano có ưu điểm là các tinh chất nghệ và nấm Agaricus trong sản phẩm có thể thẩm thấu sâu vào cơ thể để phát huy tác dụng chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng viên nén và sử dụng được cho nhiều lứa tuổi. Hiện nay, sản phẩm Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus chính hãng được bán với giá khoảng 1.050.000vnd/ hộp 1.300 viên.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

II. FUCOIDAN OKINAWA - TINH CHẤT NGHỆ MÙA XUÂN VÀ NẤM AGARICUS GIÚP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG CÁCH NÀO?

1. Cơ chế tác động của Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa tự nhiên

Những củ nghệ được lấy từ vùng Okinawa Nhật Bản vào mùa xuân cho hàm lượng tinh dầu nguyên chất cũng như hàm lượng chất khoáng (Photpho, sắt, calci, kali, magnesium) cao, đặc biệt là thành phần Curcumin..

Thành phần tinh dầu nguyên chất này được chứng minh có hoạt tính kháng khuẩn mạnh, đặc biệt có tác dụng tốt trong việc bảo vệ dạ dày, trong những trường hợp u xơ dạ dày, nhiễm Helicobacter pylori (Hp). Bên cạnh đó thành phần tinh dầu này cũng có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân oxy hóa, tác dụng tốt đối với các tế bào gan, tế bào não và thành mạch máu.

Các nghiên cứu cho thấy Curcumin có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh, có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư theo cơ chế hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào.

Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa tự nhiên

Chiết xuất nấm Agaricus

Chiết xuất nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, tác dụng tốt trên các bệnh chuyển hóa (bệnh tiểu đường, cao huyết áp...)

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ nấm Agaricus, thuộc nhóm Polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất Beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần Beta – glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

Cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất tai nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm Polyphenolic - những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, AND khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Chiết xuất nấm Agaricus

2. Cơ chế tác động của Okinawa Fucoidan trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, Okinawa Fucoidan có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Cụ thể cơ chế tác động của sản phẩm sẽ được diễn ra theo các tiến trình như sau:

Giai đoạn phòng ngừa: Okinawa Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa. Vai trò giống như một hàng rào tự nhiên, ngăn ngừa sự hình thành các tế bào lạ, tế bào ung thư.

Giai đoạn ung thư can thiệp bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn phát hiện sớm, tế bào ung thư được loại bỏ bằng phẫu thuật cắt bỏ. Việc sử dụng Fucoidan Okinawa ở giai đoạn này vừa giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, vừa giúp ngăn ngừa ung thư tái phát.

Với người bệnh ung thư cần xạ trị, hóa trị: Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho hóa chất tác động hiệu quả hơn. Những lo ngại về độc tính, kháng tế bào khối u và phát triển ung thư thứ phát từ hóa chất trị cũng được cải thiện khi kết hợp Okinawa Fucoidan trong điều trị. Hơn nữa, Fucoidan còn làm giảm bớt tác dụng của hóa chất, tia xạ đến các tế bào lành. Đồng thời, cải thiện sức khỏe người bệnh, giảm tình trạng mệt mỏi, suy kiệt sau các đợt xạ trị dài ngày.

Cơ chế tác động của Okinawa Fucoidan trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

III. TRƯỜNG HỢP BỆNH NÀO NÊN SỬ DỤNG KẾT HỢP BỘ ĐÔI FUCOIDAN OKINAWA - TINH CHẤT NGHỆ MÙA XUÂN VÀ NẤM AGARICUS?

Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus được các chuyên gia khuyên dùng kết hợp với Okinawa Fucoidan trong quá trình điều trị các bệnh ung thư như: ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư xương, ung thư thận, ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư não, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến giáp, ung thư thanh quản... - đặc biệt bộ đôi được chứng minh là có hiệu quả cao nhất trong điều trị ung thư dạ dày, đại tràng.

Bộ đôi Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus

Lý do được các nhà khoa học đưa ra là: Tinh chất nghệ tự nhiên Okinawa cùng chiết xuất của nấm Agaricus có công dụng tuyệt vời trong kháng viêm, tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa.

Thực tế:

- Curcumin trong nghệ tươi là hoạt chất có tác dụng to lớn trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đại tràng.

- Còn Okinawa Fucoidan và Chiết xuất nấm Agaricus sẽ đóng vai trò tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa những biến chứng cho bệnh nhân ung thư dạ dày, đại tràng đang trong quá trình xạ trị hoặc hóa trị.

Ngoài ra, bộ đôi này cũng sẽ cho tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các trường hợp:

- Có nguy cơ mắc ung thư hoặc người đang điều trị bệnh ung thư

- Người làm việc trong môi trường ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại. 

- Người được chẩn đoán nghi ngờ mắc ung thư

….

IV. MUA FUCOIDAN OKINAWA - TINH CHẤT NGHỆ MÙA XUÂN VÀ NẤM AGARICUS CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, tại Việt Nam, công ty TNHH PH Consumer (PTC) là đại diện chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Kanehide Nhật Bản (4 - 2019). Được được thành lập từ tháng 04/2014, PTC hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, là đơn vị đại diện thương mại cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

Đến với Website Fucoidan Kanehide Việt Nam - Website chính thức của công ty PTC, bạn không những được mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng với giá cả tốt nhất mà còn nhận được sự tư vấn dinh dưỡng và theo dõi phác đồ điều trị bởi các chuyên gia y tế đầu ngành, cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc trước và trong quá trình điều trị và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống giao hàng nhanh trong vòng 24h của website cũng luôn đảm bảo đáp ứng được thời gian nhận hàng mong muốn của đông đảo người dùng.

Ngoài website chính thức của công ty TNHH PH Consumer (PTC) các bạn cũng có thể mua hàng qua Fanpage Fucoidan Kanehide Việt Nam, để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

 Fanpage Fucoidan Kanehide Việt Nam

Hướng dẫn mua hàng tại Fucoidan Kanehide Việt Nam

Để mua Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus, các bạn có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi điện thoại qua Hotline: 1800 6934

Cách 2: Đặt hàng trực tuyến trên web https://fucoidankanehide.vn/ theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1

Truy cập vào website Fucoidan Kanehide. Chọn sản phẩm cần mua tại mục Sản phẩm 

Bước 2

Sau khi chọn được sản phẩm, bấm vào nút Đặt mua hoặc vào xem chi tiết để tiến hành đặt hàng.  

Bước 3

Bấm vào nút "Đặt hàng" để được đưa đến phần Giỏ hàng, bạn có thể chọn số lượng sản phẩm cần mua hoặc click vào “Tiếp tục mua sắm” để mua thêm các sản phẩm khác. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin tại ô “Địa chỉ giao hàng” >> Chọn hình thức thanh toánhoàn thành đặt mua.

Mua bộ đôi Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus  bạn sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Thời gian dự kiến giao hàng

- Hà Nội và TP Hồ Chí Minh 1 - 3 ngày

- Các tỉnh thành khác 2-5 ngày

Fucoidankanehide.vn cũng áp dụng chính sách đổi trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong 30 ngày này, Fucoidankanehide.vn cam kết sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng mà không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm Fucoidan của thương hiệu Kanehide không phải do công ty PTC phân phối, không có tem của PTC đều là sản phẩm không rõ nguồn gốc và công ty PTC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu khách hàng gặp vấn đề do sử dụng sản phẩm không chính hãng.

>>> Xem thông tin chi tiết về bộ đôi Fucoidan Okinawa - Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus  TẠI ĐÂY