Fucoidan Kanehide là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới, trong đó nổi bật là 2 sản phẩm Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan.

Cả 2 sản phẩm đều mang đến hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, giúp hỗ trợ chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ ung bướu, đồng thời hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

Sản phẩm đã và đang được đông đảo bệnh nhân ung thư sử dụng và mang đến những hiệu quả tích cực. Vì lẽ đó, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị phân phối sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang.

Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm nhận dạng và cách phân biệt Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng như sau:

Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng là sản phẩm Tem của đơn vị đại diện phân phối chính hãng (Công ty TNHH PT Consumer) với các đặc điểm như: tem cào điện tử, có thể chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ, Hallogram óng ánh. Ngoài ra còn có Tem niêm phong của đơn vị đại diện phân phối chính hãng.

Để xác thực thông tin sản phẩm, sau khi nhận sản phẩm, bạn hãy cào lớp tráng bạc ở phần tem nhận diện hàng chính hãng để thấy được mã số của sản phẩm, sau đó thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp KT + (dấu cách) + PT + (dấu cách) + Mã số sản phẩm và gửi đến 8077. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống tự động của Công ty TNHH PT Consumer.

Trên tem của đơn vị đại diện phân phối cũng đã được bổ sung thêm phần mã QR để khách hàng có thêm một phương pháp để kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. Bạn thực hiện thao tác quét mã QR bằng cách dùng phần mềm QR Scanner để quét mã này. Kết quả trả về sẽ có đầy đủ thông tin của đơn vị nhập khẩu chính hãng.

Ngoài phương pháp nhắn tin theo cú pháp và quét mã QR trên tem của nhà nhập khẩu, bạn có thể dùng phần mềm icheck để kiểm tra mã vạch trên sản phẩm hoặc truy cập website baovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam để kiểm tra sản phẩm.

Hộp Okinnawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng được bao seal cẩn thận, nhằm tránh các tác động xấu của môi trường. Trên hộp có nhãn phụ bằng tiếng Việt, có ghi số xác nhận công bố (Số XNCB) được cấp bởi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời, trong mỗi hộp TPBVSK Nano Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Mọi ý kiến đánh giá, góp ý hoặc cần tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6934 để được giải đáp.