Đoàn đại diện gồm ông Tomoaki Matsuno - Giám đốc điều hành Kanehide Bio; ông Tsutomu Sasaki Giám đốc kinh doanh Kanehide Bio; bà Yukari Ikehara - Giám đốc nghiên cứu và phát triển (R&D) Kanehide Bio cùng Giám đốc điều hành Công ty CP CSC Việt Nam (đơn vị duy nhất nhập khẩu Okinawa Fucoidan Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam) - Bà Trương Minh Bích Phượng.

giám đốc hãng Kanehide Bio - Fucoidan Nhật Bản thăm Việt Nam

1. Kanehide Bio là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản về các sản phẩm ung thư và Fucoidan, Ông có thể giới thiệu đôi điều về hãng?

Công ty Kanehide Bio thành lập vào năm 1988 với tên gọi Okinawa Hakko Kagaku Co., Ltd. Năm 1991, công ty ra nhập tập đoàn Kanehide và đổi tên thành Kanehide Bio.

Kanehide Bio ở Okinawa có hơn 20 năm nghiên cứu về Fucoidan, các sản phẩm của Kanehide Bio 100% sử dụng nguyên liệu từ vùng Okinawa với chứng nhận đảm bảo chất lượng của Hiệp hội Nông Nghiệp Nhật Bản (JAS), chứng nhận ISO 22000 và tiêu chuẩn sản xuất GMP(Tiêu chuẩn sản xuất TPCN của Nhật Bản).

Tại Okinawa, Kanehide Bio chiếm lĩnh thị trường về nuôi trồng và thu mua rong Mozuku, nguyên liệu để sản xuất ra Fucoidan. Doanh số hàng năm của tập đoàn đạt trên 1 tỷ USD trong đó doanh thu các sản phẩm ung thư chiếm hơn 50%. Trong vòng 20 năm qua, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều các trường đại học, bác sĩ, phòng nghiên cứu ở Nhật Bản để nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm Fucoidan tiêu biểu nhất là 2 sản phẩm Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan.

Fucoidan Nhật Bản

2. Nano Fucoidan là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng. Vậy công nghệ sản xuất sản phẩm Nano Fucoidan có gì khác biệt so với quá trình sản xuất các sản phẩm Fucoidan khác?

Tất cả các sản phẩm Fucoidan đều được chiết xuất hoàn toàn từ rong biển lấy tại vùng biển Okinawa. Đặc biệt với sản phẩm Nano Fucoidan, các phân tử Fucoidan được đưa vào lập thể Nano siêu vi mang tới hiệu quả cao hơn cho người sử dụng.

Một phần uống 2gr chứa 0,6 grams Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Về mặt hấp thu, Nano Fucoidan tác dụng gấp 5 lần so với các loại Fucoidan khác.

Nano Fucoidan Nhật Bản

3. Nguồn nguyên liệu sản xuất Fucoidan của hãng được đảm bảo về nguồn gốc, nuôi trồng cũng như chất lượng như thế nào?

Các sản phẩm Fucoidan của hãng được chiết xuất từ tảo Okinawa 100%. Tảo là loại thực phẩm lành tính, an toàn, giàu chất dinh dưỡng thường được người dân Nhật Bản sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Tại Okinawa, người dân nuôi trồng và lấy tảo bằng các thả lưới xuống đáy biển và tảo sẽ bám vào lưới. Tảo sẽ được thu hoạch vào mùa xuân khoảng tháng 3 - tháng 4.

Tại Kanehide Bio Co.,ltd chỉ những thành phần nguyên liệu đáng tin cậy mới được sử dụng và đưa vào quy trình sản xuất các sản phẩm. Nỗ lực của chúng tôi là đảm bảo rằng 100% nguyên liệu là Organic. Các sản phẩm Fucoidan cũng như các sản phẩm khác của hãng đều đạt chứng chỉ JAS organic Accreditation.

4. Kanehide Bio mong muốn điều gì khi mở rộng thị trường phân phối các sản phẩm chuyên về Fucoidan và dòng ung thư tại Việt Nam?

Chúng tôi muốn khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất và do đó hãng đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất và bán ra có chất lượng cao nhất.

Kanehide Bio cũng sẽ hợp tác sâu hơn nữa với CSC (đơn vị duy nhất nhập khẩu Okinawa Fucoidan Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam) để phân phối các sản phẩm rộng rãi hơn tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của hãng không chỉ được tin dùng ở Nhật Bản mà còn được khẳng định về chất lượng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.