Nội dung

1. Fucoidan Kanehide – Sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân ung thư

2. Nhà thuốc 365 - Đơn vị đi đầu trong việc phân phối Fucoidan Kanehide chính hãng tại Việt Nam

3. Cách nhận diện sản phẩm Kanehide chính hãng

3.1. Fucoidan chính hãng có 3 loại tem

3.2. Fucoidan chính hãng có nhãn phụ và toa tiếng việt, có số xác nhận công bố

1. Fucoidan Kanehide – Sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân ung thư

Hầu hết những người từng tìm hiểu về Fucoidan sẽ biết đến Fucoidan của Kanehide Bio. Đây chính tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương (đảo Okinawa) để sản xuất thực phẩm chức năng.

Đặc biệt, Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư. Do đó, Fucoidan của Kanehide được rất nhiều bệnh nhân ung thư lựa chọn và sử dụng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Fucoidan của Kanehide được đánh giá cao bởi nó được sản xuất từ rong nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa Nhật Bản. Rong nâu ở đây được đánh giá là có chứa hàm lượng và chất lượng fucoidan hàng đầu Thế giới.

Nano Fucoidan của Kanehide Nhật Bản nhận được giải thưởng

Nano Fucoidan của Kanehide Nhật Bản nhận được giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

Fucoidan Kanehide chính hãng với 2 sản phẩm tiêu biểu như Okinawa Fucoidan (Dạng viên nang) và Nano Fucoidan (dạng bột nano) là 2 sản phẩm đang được rất nhiều người bệnh ung thư sử dụng và cho phản hồi tích cực trong việc giúp hỗ trợ làm giảm nguy cơ ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch cho người bệnh.

Hiện nay, các sản phẩm Fucoidan của Kanehide được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam và được phân phối tại các nhà thuốc lớn. Trong đó, đơn vị dẫn đầu là Nhà thuốc 365 – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Website nhathuoc365.vn được đánh giá là website bán hàng trực tuyến uy tín  tại Việt Nam.

Nhà thuốc 365 – Nhà thuốc uy tín tại Việt Nam

Nhà thuốc 365 – Nhà thuốc uy tín tại Việt Nam.

2. Nhà thuốc 365 - Đơn vị đi đầu trong việc phân phối Fucoidan Kanehide chính hãng tại Việt Nam

Fucoidan Kanehide chính hãng đã được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2016 bởi Công ty Cổ Phần CSC Việt Nam. Thời điểm đó, nhà thuốc 365 chính là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối dòng sản phẩm này. Đặc biệt, nhà thuốc 365 là đối tác tin cậy số 1, được CSC ủy quyền phân phối các sản phẩm Fucoidan chính hãng trên thị trường Online tại Việt Nam.

Từ tháng 4 năm 2019, công ty Cổ phần PT Consumer (PTC) chính thức tiếp nhận và chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Fucoidan Kanehide chính hãng tại Việt Nam. Nhà thuốc 365 lại tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của  PTC trong việc phân phối các sản phẩm của thương hiệu này đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, Nhà thuốc 365 còn được Kanehide chứng nhận là đơn vị phân phối Fucoidan chính hãng tại Việt Nam.

Không chỉ là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm Fucoidan chính hãng mà đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Cố vấn chuyên môn, Tư vấn viên chuyên nghiệp của Nhà thuốc luôn sẵn sàng đồng hành, giải đáp, chia sẻ với người bệnh trong suốt quá trình điều trị và sử dụng sản phẩm.

Nhà thuốc 365 được chứng nhận là đơn vị phân phối Fucoidan chính hãng

Nhà thuốc 365 được chứng nhận là đơn vị phân phối Fucoidan chính hãng.

3. Cách nhận diện sản phẩm Kanehide chính hãng

Fucoidan Kanehide ngày càng được nhiều người bệnh sử dụng, do đó không tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng lúng túng. Vì vậy, để không mua phải hàng không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng có thể nhận diện sản phẩm Fucoidan Kanehide chính hãng thông qua một số đặc điểm dưới đây.

3.1. Fucoidan chính hãng có 3 loại tem

Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng là sản phẩm có đầy đủ 3 loại tem, trong đó có 2 loại không thể thiếu. Loại 1 – Tem chống giả của Bộ Công an có các đặc điểm như: tem cào điện tử, có thể chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ, Hallogram óng ánh. Loại 2 - Tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”. Ngoài ra, sản phẩm có thể có loại tem thứ 3 là tem của đơn vị phân phối như Nhà thuốc 365 hoặc các đại lý, nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem, nhãn theo quy định pháp luật

Để xác thực thông tin sản phẩm, người dùng có thể cào lớp tráng bạc ở tem chống hàng giả để thấy được mã số, sau đó thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp KT + (dấu cách) + PT + (dấu cách) + Mã số sản phẩm và gửi đến 8077. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống tự động của Công ty TNHH PT Consumer (Đơn vị đại diện cho Kanehide Nhật Bản phân phối sản phẩm tại Việt Nam) với nội dung chi tiết.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng phần mềm QR Scanner hoặc SmartCheck để quét mã QR trên tem chống hàng giả và kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch trên sản phẩm.

3.2. Fucoidan chính hãng có nhãn phụ và toa tiếng việt, có số xác nhận công bố

Hộp Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng được bao seal cẩn thận, nhằm tránh các tác động xấu của môi trường. Trên hộp có nhãn phụ bằng tiếng Việt, có ghi số xác nhận công bố (Số XNCB) được cấp bởi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời, trong mỗi hộp TPBVSK Nano Fucoidan và Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Thực tế cho thấy, Fucoidan giả và hàng xách tay không rõ nguồn gốc đang xuất hiện ngày càng nhiều, do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình bằng cách sử dụng đúng hàng chính hãng. Đừng vì ham rẻ mà mua hàng không rõ nguồn gốc để rồi tiền mất tật mang.

Theo báo: 24h.com

Tham khảo link: TẠI ĐÂY