1. Đôi nét về hoạt chất Curcumin

Một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày, đại tràng là do chế độ ăn uống không hợp lý, nhiều món muối, lên men, đồ ăn hun khói... khiến dạ dày, đại tràng nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (gọi tắt là vi khuẩn Hp) và độc tính VacA, CagA của chúng.

Đôi nét về hoạt chất Curcumin

Hàng trăm năm qua, nghệ vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mắc các vấn đề về dạ dày, đại tràng. Bởi hoạt chất curcumin có trong củ nghệ đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, đại tràng theo các cơ chế sau:

- Curcumin là hợp chất giúp chống oxy hóa mạnh, có tác dụng làm trung hòa những gốc tự do và ngăn chặn việc biến đổi cấu trúc tế bào. Do có khả năng ức chế sự hình thành những chất gây viêm nên curcumin có công dụng chống viêm hiệu quả, giúp phòng ngừa bệnh ung thư cũng như nhiều bệnh lý khác.

- Curcumin là chất huỷ diệt ung thư theo cơ chế huỷ diệt từng bước những tế bào ác tính mà không hề ảnh hưởng tới tế bào lành tính. Các nhà khoa học thế giới cho rằng, curcumin là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới những chất chống ung thư.

Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Ưu điểm rất lớn của curcumin đó là chất này không hề gây tác dụng phụ mà còn có khả năng làm giảm độc tính của quá trình xạ - hóa trị trong điều trị ung thư.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến cho tác dụng hỗ trợ điều trị của curcumin chưa được ứng dụng rộng rãi là do chất này không tan trong nước (độ tan 0,001). Khi bổ sung curcumin theo đường uống thì lượng curcumin hòa tan một phần rất nhỏ vào các dịch thể của ống tiêu hóa, chỉ từ 7 – 10% curcumin được hấp thu thực sự vào máu nhưng lại bị chuyển hóa nhanh qua gan, điều này làm cho sinh khả dụng thực tế của curcumin chỉ đạt 2-3%.

Để khắc phục hạn chế này, các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Kanehide Bio Nhật Bản đã chiết xuất thành công hoạt chất curcumin nhờ ứng dụng công nghệ Nano để cho ra đời sản phẩm Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano dạng bột.

2. Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano - Lựa chọn hàng đầu trong việc phòng ngừa ung thư dạ dày, đại tràng tại Nhật Bản

Aki Ukon Nano là tinh chất nghệ curcumin được bào chế ở dạng siêu vi nhờ ứng dụng công nghệ cao Nano. Các hoạt chất curcumin ở dạng siêu vi sẽ hấp thu rất nhanh và hiệu quả vào cơ thể, từ đó phát huy công dụng tối ưu trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, đại tràng, giúp bổ gan, làm lành vết thương,...

Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano

Trong số các bệnh ung thư, tinh chất nghệ Aki Ukon Nano đặc biệt phát huy tác dụng tốt nhất đối với bệnh ung thư dạ dày, đại tràng. Đây là lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân mắc phải căn bệnh này tại Nhật Bản.

Tinh chất nghệ Aki UKon Nano được người Nhật tin dùng với 3 công dụng phòng ngừa bệnh vượt trội bao gồm:

- Giúp chống oxy hóa, có tác dụng chống viêm mạnh, giúp trung hòa những gốc tự do, nhằm ngăn ngừa đột biến tế bào và tăng cường miễn dịch cơ thể, đồng thời giúp phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả hơn.

- Có khả năng hoạt hóa quá trình tự chết của các tế bào ung thư, tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư nhận được nguồn dinh dưỡng, khả năng làm khối u bị cô lập và tự hủy, ngoài ra có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

- Giúp tăng cường tiết chất nhày để bảo vệ dạ dày, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc dạ dày, làm vết loét nhanh liền hơn. Mặt khác, tinh chất nghệ Aki ukon nano còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả.

Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano hỗ trợ điều trị ung thư mạnh thông qua cơ chế ngăn chặn quá trình hình thành của bệnh ung thư qua ba giai đoạn.

+ Giai đoạn đầu: Khi tế bào ung thư hình thành sẽ nhanh chóng lây lan sang các tế bào lân cận. Curcumin siêu vi được đưa vào cơ thể sẽ ngăn chặn việc sao chép đó để kiểm soát việc nhân lên của các tế bào ung thư, từ đó ngăn cản quá trình tiến triển của bệnh.

+ Giai đoạn phát triển: Các tế bào khối u lây lan theo một tốc độ chóng mặt, curcumin siêu vi sẽ đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư, làm gia tăng về số lượng các tế bào miễn dịch giúp tấn công có chọn lọc tế bào ung thư.

+ Giai đoạn di căn: Curcumin siêu vi sẽ ngăn chặn nguồn dưỡng chất nuôi đi các tế bào ung thư bằng cách giảm sự hình thành mạch máu, từ đó các tế bào ác tính bị chết dần đi và không còn cơ hội di căn sang những tế bào khác.

Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano hỗ trợ điều trị ung thư

Như vậy, với những công dụng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bên cạnh ung thư dạ dày, đại tràng, Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano cũng có tác dụng với nhiều loại ung thư khác nữa.

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY