Okinawa được biết đến là nơi có dân số sống thọ nhất thế giới, theo nhiều nghiên cứu, người dân trên đảo Okinawa có tuổi thọ cao nhất thế giới nhờ vào chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Đảo Okinawa là vùng biển sạch không nhiễm kim loại nặng hay các chất phóng xạ tại Nhật Bản, trong đó rong nâu Mozuku là niềm tự hào của người dân đảo Okinawa, chiếm 90% sản lượng rong Mozuku trên toàn thế giới. Rong Mozuku không chỉ là nguyên liệu làm nên các món ăn nổi tiếng Nhật Bản mà còn là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư, tim mạch...
Kanehide Bio là tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại Đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản. Kanehide Bio đã đầu tư và liên kết cùng các viện nghiên cứu ngành nông nghiệp và công nghiệp tại Nhật Bản để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, an toàn, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng.
Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới.
Nhà máy sản xuất của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản và quy trình sản xuất quản lý chặt chẽ và an toàn. Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư ngày nay.
Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.
Hiện nay, các sản phẩm của Kanehide đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH PT Consumer (PTC) và được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.