Công Ty TNHH PT Consumer (tên viết tắt: PTC) được thành lập từ tháng 04/2014, hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, là đơn vị đại diện thương mại cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

PTC là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ cao từ các nước tiên tiến, có hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh trên toàn quốc.

PTC tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng từ các đối tác trong và ngoài nước và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp phân phối thực phẩm chăm sóc, mỹ phẩm và các sản phẩm công nghệ cao từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với đội ngũ giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp, tay nghề cao và tận tâm chăm sóc khách hàng, PTC liên kết chặt chẽ với các đơn vị chức năng thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, bảo đảm chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc và một số nước trong khối ASEAN.

Ký kết hợp đồng độc quyền phân phối fucoidan

PTC chính thức hợp tác và đại diện thương mại cho Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản  tại Việt Nam từ năm 2014, là đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Kanehide Bio sản xuất, đặc biệt là sản phẩm NANO Fucoidan và Okinawa Fucoidan.

PTC cam kết cung cấp trực tiếp các sản phẩm chính hãng an toàn chất lượng do Kanehide Bio sản xuất và tuân thủ các tiêu chuẩn nhập khẩu và quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế Việt Nam, bảo đảm đầy đủ các chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Fucoidan Kanehide Việt Nam

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với PTC theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH PT Consumer

Địa chỉ: Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: fucoidankanehidevn@gmail.com

Điện thoại: 1800 6934