Nội dung

I. Tràn lan Fucoidan giả mạo được bán với giá rẻ trên thị trường

II. Người bệnh tuyệt đối không được lơ là cảnh giác

III.  Đâu là tiêu chí để đánh giá Fucoidan chất lượng, giá tốt?

IV. Vậy thực tế sản phẩm Fucoidan giá bao nhiêu?

V. Fucoidan - sản phẩm nào tốt?

VII. Những địa chỉ bán Fucoidan chính hãng mà bạn nên biết

I. TRÀN LAN FUCOIDAN GIẢ MẠO ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với vô số các công dụng, cùng nguồn gốc xuất xứ đa dạng, Mỹ, Nhật, Hàn… Fucoidan được xem là loại TPCN được nhiều bệnh nhân ung thư biết đến cũng như được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lợi dụng điều đó, nhiều đơn vị đã đầu cơ chuộc lợi từ những đồng tiền chắt chiu của người bệnh, và bán ra những sản phẩm không có chất lượng, phá giá, … làm ảnh hưởng đến những sản phẩm thật vốn dĩ giá đã khá nhỉnh hơn so với nhiều loại TPCN hỗ trợ điều trị ung thư trên thị trường hiện nay. 

Đơn cử có nơi bán với giá 700.000 đồng/hộp 60 viên, nhưng có nơi lại bán với giá loại Best Fucoidan, 60 viên, với giá 1.200.000 đồng/hộp; Yoho MeKabu Fucoidan, loại 120 viên, giá 5.700.000 đồng/hộp; Umi Fucoidan 120 viên, giá 6.900.000 đồng/hộp...

Trong vai người mua hàng, chúng tôi liên hệ với nơi bán sản phẩm giá 700.000 đồng/hộp 60 viên, thắc mắc về giá, chúng tôi được nhân viên bán hàng cho hay, giá thị trường dao động từ 5.000.000 - 6.000.000 nhưng ở đây chỉ bán với giá 700.000 đồng vì được các bác sĩ trợ giá (?!). Nhưng khi chúng tôi đặt vấn đề về nguồn gốc sản phẩm nhập khẩu hay xách tay, có đảm bảo chính hãng của Nhật không? Các bác sĩ là những ai, có thể gặp được không?... thì nhân viên này trả lời rằng, nếu không tin thì đi tìm chỗ khác mà mua.

Vô vàn các loại Fucoidan chất lượng đang bị nhiều đơn vị làm giả và bán phá giá

Vô vàn các loại Fucoidan chất lượng đang bị nhiều đơn vị làm giả và bán phá giá.

Giá rẻ bất ngờ, thông tin mập mờ, không có giấy tờ xác minh... là tình trạng đã và đang diễn ra một cách công khai trên các trang mạng bán Fucoidan hiện nay. Nếu người dùng không tỉnh táo, ham rẻ thì hậu quả thật sự khó lường. 

II. NGƯỜI BỆNH TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC LƠ LÀ CẢNH GIÁC

Theo các chuyên gia chuyên ngành, người dân nói chung, bệnh nhân ung thư nói riêng cần cảnh giác trước những lời quảng cáo về giá rẻ bất ngờ của TPCN Fucoidan; tránh  tình trạng cứ nghe quảng cáo, thấy tốt, thấy rẻ là ngay lập tức mua về dùng.

Ông Nguyễn Văn Thọ, Đội trưởng Đội Kiểm soát chống buôn lậu miền Bắc cho biết: Mặc dù các sản phẩm TPCN liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, song việc kiểm soát sản phẩm này vẫn rất khó khăn đối với cơ quan quản lý. Bởi cụ thể đơn vị nào quản lý sản phẩm TPCN chưa rõ ràng. Theo ông Thọ, trước thực trạng gia tăng các sản phẩm TPCN ngoại đổ bộ qua các cửa khẩu thẩm lậu vào nội địa, lực lượng Hải quan đã tăng cường cảnh báo, kiểm tra giám sát tại khu vực cửa khẩu, đặc biệt tại các sân bay quốc tế, nhằm hạn chế tối đa việc thẩm lậu TPCN không rõ nguồn gốc xuất xứ vào Việt Nam. Tuy nhiên, thông thường, mỗi lọ sản phẩm TPCN chữa ung thư giá thành rất cao, lại gọn nhẹ nên nhiều người đã lợi dụng hành lý xách tay để thẩm lậu vào nội địa.

Do vậy, hãy là người dùng thông thái, tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi rút hầu bao nhé!

III.  ĐÂU LÀ TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ FUCOIDAN CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT?

Để lựa chọn được một sản phẩm Fucoidan chính hãng, chất lượng, giá tốt, người dùng cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Tiêu chí để kiểm định một sản phẩm Fucoidan tốt

- Sản phẩm được bào chế từ bốn loại tảo biển đặc biệt ở Nhật Bản: tảo Kombu, tảo Mekabu, Tảo Mozuku và tảo nâu Okinawa.

- Hiệu quả đã được chứng minh trên lâm sàng, cũng như có công dụng thực tế đối với người bệnh

- Là sản phẩm có thể mua được ở những cửa hàng chính hãng.

...

 

Một sản phẩm Fucoidan tốt cần có nguyên liệu đầu vào chất lượng

Một sản phẩm Fucoidan tốt cần có nguyên liệu đầu vào chất lượng.

2. Tiêu chí để đánh giá Fucoidan chính hãng

- Trên bao bì có ghi rõ nguồn gốc, tem được niêm phong cam kết chính hãng.

- Sản phẩm phải có đầy đủ các loại giấy xác nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền: quyền phân phối, cung cấp và chứng nhận sản xuất.

- Các cửa hàng có nhiều lời bình luận cũng như phản hồi tích cực về sản phẩm bán.

- Có chính sách đổi trả, mua bán, đền bù rõ ràng dành cho người mua.

- Nơi cung cấp uy tín được gợi ý từ các diễn đàn nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

IV. VẬY THỰC TẾ SẢN PHẨM FUCOIDAN GIÁ BAO NHIÊU?

 Hiện nay trên thị trường, cùng với sự đa dạng về nơi sản xuất cũng như chủng loại thì vấn đề giá cả có sự biến động lớn. Để đánh giá thực tế Fucoidan giá bao nhiêu, các chuyên gia thường đánh giá trên 2 khía cạnh thực. Đó là giá bán thực của sản phẩm trên thị trường giá trị theo mục đích sử dụng.

1. Giá bán thực của sản phẩm trên thị trường

Trên thị trường dược phẩm hiện nay, có rất nhiều loại Fucoidan tuy nhiên Fucoidan của Nhật vẫn là dòng sản phẩm có vị thế vững vàng nhất. Theo đó thì Fucoidan của Nhật có với mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Có những sản phẩm chỉ có giá bán khoảng 600.000 VNĐ, nhưng lại có sản phẩm có giá bán gấp 10 là khoảng 6.000.000 VNĐ. Sự chênh lệch về giá lớn như vậy là do nhiều yếu tố tác động như:

Giá trị thực của sản phẩm:

- Quy cách đóng gói: dạng viên nén hoặc dạng nước

- Số lượng viên, thể tích

- Bao bì: hộp giấy hoặc lọ

- Thành phần cấu tạo nên sản phẩm: có sản phẩm chỉ chứa nguyên hàm lượng fucoidan, một số sản phẩm là sự kết hợp giữa fucoidan và các thành phần hỗ trợ khác

- Công nghệ bào chế

- Độ tinh khiết của sản phẩm 

Sản phẩm Fucoidan chính hãng phải có tem niêm phong 7 màu và tem nhận diện hàng chính hãng

Sản phẩm Fucoidan chính hãng phải có tem niêm phong 7 màu và tem nhận diện hàng chính hãng

Giá trị về sự uy tín:

- Thương hiệu của sản phẩm

- Địa chỉ cung cấp sản phẩm ra thị trường

- Được tư vấn trước, trong và sau quá trình sử dụng

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Sự cam kết, bảo hành của sản phẩm

2. Giá trị bán theo mục đích sử dụng

Điều mà mỗi chúng ta quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm liên quan sức khỏe không chỉ là giá bán thực tế của nó mà là hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Đối với Fucoidan Nhật Bản, giá trị tối ưu nhất mà sản phẩm mang lại chính là hỗ trợ phòng ngừa mắc mới và hỗ trợ điều trị và phòng tái phát ung thư, đem lại hiệu quả trong điều trị và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu khác nhau được tiến hành bởi Viện nghiên cứu Fucoidan NPO (Tổ chức nghiên cứu lợi ích của fucoidan, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái qua chế độ ăn uống), chúng tôi khuyên bạn sử dụng:

- Ít nhất 1-2g Fucoidan hàng ngày để chống lại các bệnh liên quan đến người già.

- Ít nhất 3-6g để chống lại bệnh ung thư và khối u ác tính khác.

Một sản phẩm Fucoidan tốt phải thể hiện được rõ ràng hiệu quả trong sử dụng thực tế

Một sản phẩm Fucoidan tốt phải thể hiện được rõ ràng hiệu quả trong sử dụng thực tế.

Dưới đây là giá tham khảo có một số loại Fucoidan được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

- Fucoidan dạng viên nang cứng:

Okinawa Fucoidan của thương hiệu Kanehide Bio có giá: 2. 278. 000 VNĐ/ lọ x 180 viên

King Fucoidan & Agaricus của thương hiệu Sunsho Pharmaceutical có giá: 5.600.000 VNĐ/lọ x 120 viên

Premium Fucoidan của thương hiệu Arutechno có giá: 6.500.000 VNĐ/lọ x 120 viên

- Fucoidan dạng viên nén:

Yuken Fucoidan của thương hiệu Kanehide Bio: 4.389.000 VNĐ/lọ x 180 viên

- Fucoidan dạng bột:

Nano Fucoidan Extract Granule của thương hiệu Kanehide Bio: 3.865.000VNĐ/hộp 30 gói x 2g

- Fucoidan dạng nước:

Super Fucoidan của thương hiệu Kanehide Bio: 5.900.000/hộp 30 gói x 100ml

Fucoidan Max của thương hiệu Haerim Fucoidan: 5.800.000/hộp 30 gói x 40ml

Lưu ý: Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn hãy đối chiếu với các sản phẩm tương đương khác. Từ đó bạn sẽ biết được sản phẩm bạn mua có phải là sản phẩm Fucoidan chính hãng, giá tốt hay không?

V. FUCOIDAN - SẢN PHẨM NÀO TỐT?

Như vậy, hầu hết những sản phẩm Fucoidan đang được tin dùng nhất hiện nay đều là sản phẩm của Kanehide Bio. Đây là thương hiệu mang tính toàn cầu đã đoạt huy nhiều huy chương vàng và giải thưởng tại Nhật Bản. Trong gần 20 năm hoạt động, các sản phẩm Fucoidan của Kanehide Bio đã nhận được sự tin cậy của nhiều người tiêu dùng và có mặt tại hơn 25 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Mỹ, Canada, Hàn Quốc...

Phần lớn những sản phẩm của Fucoidan của hãng này đều được bào chế từ tảo nâu Mozuku – loại tảo nâu được tìm thấy nhiều nhất ở quần đảo Okinawa của Nhật Bản, đây cũng được xem là loại tảo cho ra hàm lượng Fucoidan cao và nhất với hoạt tính sinh học tốt nhất.

>>> Xem thêm: [KHÁM PHÁ] Tảo nâu Mozuku có phải là “chìa khóa” trong điều trị bệnh ung thư không?

Chính vì thế, người dùng có thể ưu tiên nghiên cứu những loại thuốc Fucoidan được bào chế từ loại tảo này của thương hiệu Kanehide Bio, đồng thời cũng cần đặc biệt lưu ý đến đơn vị bán hàng, nhà phân phối và cả các dịch vụ hậu mãi mà mỗi nơi có thể đảm bảo cho khách hàng của mình.

VII. NHỮNG ĐỊA CHỈ BÁN FUCOIDAN CHÍNH HÃNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

1. Website Fucoidan Kanehide Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam, công ty TNHH PH Consumer (PTC) là đại diện chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Kanehide Nhật Bản (4 - 2019). Được được thành lập từ tháng 04/2014, PTC hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, là đơn vị đại diện thương mại cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

Đến với Website Fucoidan Kanehide Việt Nam - Website chính thức của công ty PTC, bạn không những được mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng với giá cả tốt nhất mà còn nhận được sự tư vấn dinh dưỡng và theo dõi phác đồ điều trị bởi các chuyên gia y tế đầu ngành, cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc trước và trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc. Ngoài ra, hệ thống giao hàng nhanh trong vòng 24h của website cũng luôn đảm bảo đáp ứng được thời gian nhận hàng mong muốn của đông đảo người dùng.

Ngoài website chính thức của công ty TNHH PH Consumer (PTC) các bạn cũng có thể mua hàng qua Fanpage Fucoidan Kanehide Việt Nam, để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Fanpage Fucoidan

 

Hướng dẫn mua hàng tại Fucoidan Kanehide Việt Nam

Để mua các sản phẩm Fucoidan Kanehide Việt Nam, các bạn có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi điện thoại qua Hotline: 1800 6934

Cách 2: Đặt hàng trực tuyến trên web https://fucoidankanehide.vn/ theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1

Truy cập vào website Fucoidan Kanehide. Chọn sản phẩm cần mua tại mục Sản phẩm 

Bước 2

Sau khi chọn được sản phẩm, bấm vào nút Đặt mua hoặc vào xem chi tiết để tiến hành đặt hàng.  

Bước 3

Bấm vào nút "Đặt hàng" để được đưa đến phần Giỏ hàng, bạn có thể chọn số lượng sản phẩm cần mua hoặc click vào “Tiếp tục mua sắm” để mua thêm các sản phẩm khác. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin tại ô “Địa chỉ giao hàng” >> Chọn hình thức thanh toán và Hoàn thành đặt mua.

Fucoidankanehide.vn giao hàng miễn phí trên toàn quốc với những đơn hàng mua đơn hàng có giá trị từ 300.000đ trở lên. Đối với những đơn hàng dưới 300.000đ, sẽ tính thêm cước phí vận chuyển vào đơn hàng với mức 30.000đ/1 đơn khi giao hàng trên toàn quốc.

Thời gian dự kiến giao hàng

- Hà Nội và TP Hồ Chí Minh 1 - 3 ngày

- Các tỉnh thành khác 2-5 ngày

Fucoidankanehide.vn cũng áp dụng chính sách đổi trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong 30 ngày này, Fucoidankanehide.vn cam kết sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng mà không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm Fucoidan của thương hiệu Kanehide không phải do công ty PTC phân phối, không có tem của PTC đều là sản phẩm không rõ nguồn gốc và công ty PTC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu khách hàng gặp vấn đề do sử dụng sản phẩm không chính hãng.

2. Nhà Thuốc 365 - Nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nhà Thuốc 365 - Nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nhà thuốc 365 được chứng nhận là đơn vị phân phối Fucoidan chính hãng

Từ tháng 7/2016, nhathuoc365.vn chính thức ký hợp đồng với CSC (đơn vị duy nhất nhập khẩu Okinawa Fucoidan Nhật Bản tại Việt Nam) về việc phân phối online sản phẩm Okinawa Fucoidan chính hãng, được sử dụng ở thị trường nội địa Nhật Bản. Điều này có nghĩa là: Okinawa Fucoidan tại nhathuoc365.vn được bán nguyên hộp như khi sản xuất và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.

Đến tháng 4 năm 2019, công ty Cổ phần PT Consumer (PTC) chính thức tiếp nhận và chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Fucoidan Kanehide chính hãng tại Việt Nam. Nhà thuốc 365 lại tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của  PTC trong việc phân phối các sản phẩm của thương hiệu này đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, Nhà thuốc 365 còn được Kanehide chứng nhận là đơn vị phân phối Fucoidan chính hãng tại Việt Nam.

Chính vì thế, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm Fucoidan chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ Nhà Thuốc 365 hoặc Website: Nhathuoc365.vn

Hotline Nhà Thuốc 365: 1800 6284 (miễn phí) để được tư vấn về giai đoạn sử dụng sản phẩm cũng như đặt hàng.

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Nhathuoc365.vn tự hào là 1 địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín từ năm 2012 và liên tục được bình chọn vào tốp các Website bán hàng chất lượng và uy tín, là địa chỉ số 1 Việt Nam về bán Okinawa Fucoidan chính hãng.

Ngoài ra, khi mua Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan tại Nhathuoc365.vn khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

- Được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường

- Được trả lại hàng mà không mất thêm khoản chi phí nào

- Nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm

- Được hưởng nhiều ưu đãi từ nhathuoc365.vn.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho khách hàng ở một số tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể đến các đại lý đối tác Fucoidan của Nhà Thuốc 365 trên một số tỉnh thành phố dưới đây:

3.  Nhà Thuốc Phương Chính Hà Nội 

Địa chỉ: 169 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

 Nhà Thuốc Phương Chính Hà Nội

 

4. Nhà Thuốc Minh Thủy Hà Nội

Địa chỉ: 101 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

 Nhà Thuốc Minh Thủy Hà Nội

5. Nhà Thuốc Minh Tiến Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 Phố Nguyễn Quý Đức, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

 Nhà Thuốc Minh Tiến Hà Nội

6. Nhà Thuốc Á Đông Hà Nam

Địa chỉ: 135 Trường Chinh, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Nhà Thuốc Á Đông Hà Nam

7. Nhà Thuốc Hưng Bình Hường Nam Định

Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Nam Định

Nhà Thuốc Hưng Bình Hường Nam Định

8. Nhà Thuốc Thắng Hương Thái Nguyên

Địa chỉ: 41 Đường Ga, Ba Hàng, Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

. Nhà Thuốc Thắng Hương Thái Nguyên

9. Nhà Thuốc Long Hiền Thanh Hóa

Địa chỉ: 234 - 236 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Thành Phố Thanh Hóa

9. Nhà Thuốc Long Hiền Thanh Hóa Địa chỉ: 234 - 236 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Thành Phố Thanh Hóa

 

10. Nhà Thuốc Hà Bắc Bắc Ninh

Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh

Nhà Thuốc Hà Bắc Bắc Ninh

11. Nhà Thuốc Nga Cách Hòa Bình

Địa chỉ: 623 Đường Cù Chính Lan, Thành phố Hòa Bình

Nhà Thuốc Nga Cách Hòa Bình

12. Nhà Thuốc Đậm Hải Phòng

Địa chỉ: 303A Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

12. Nhà Thuốc Đậm Hải Phòng Địa chỉ: 303A Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng