Nội dung

I. Fucoidan xanh: Bạn đồng hành cùng người bệnh ung thư trên mọi giai đoạn bệnh

II. Fucoidan xanh: Giá bao nhiêu là hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại?

III. Địa chỉ mua fucoidan xanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

I. FUCOIDAN XANH: BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH UNG THƯ TRÊN MỌI GIAI ĐOẠN BỆNH

Fucoidan xanh là tên mà người bệnh ung thư Việt sử dụng để gọi sản phẩm Okinawa Fucoidan với lớp vỏ hộp và nhãn mác có màu chủ đạo là màu xanh nước biển. Okinawa Fucoidan là sản phẩm của Kanehide - thương hiệu chuyên sản các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ fucoidan uy tín, chất lượng số một Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam, Fucoidan xanh được người tiêu dùng biết đến với phiên bản hộp 180 viên nang cứng. Mỗi viên Fucoidan xanh cung cấp đến 235mg fucoidan tinh chất – hàm lượng cao hàng đầu hiện nay.

Fucoidan xanh: Bạn đồng hành cùng người bệnh ung thư trên mọi giai đoạn bệnh

Khi đi vào cơ thể, Fucoidan xanh có khả năng tác động đến các giai đoạn ung thư theo 4 cơ chế, Cụ thể:

Hoạt tính hoạt hóa chương trình Apoptosis - Chương trình chết tự nhiên của tế bào

Sự tự chết của tế bào (apoptosis) là một phần của quá trình phát triển, tăng trưởng bình thường của cơ thể. Quá trình này có lợi vì chúng khiến các tế bào ung thư tự chết đi, giúp ngăn ngừa sự hình thành các khối u trong cơ thể. 

Một nghiên cứu tại Đại học Kyushu (Nhật Bản) cho thấy Fucoidan có khả năng thúc đẩy sự tự chết của tế bào (apoptosis), đặc biệt trong các tế bào ung thư vú, nhưng không làm ảnh hưởng tới các tế bào bình thường trong cơ thể.

Nghiên cứu của hãng Kanehide Bio-Nhật Bản khi đo hoạt tính cảm ứng apoptosis của Fucoidan chiết xuất từ rong biển nâu Mozuku-Okinawa và chiết xuất Fucoidan từ tảo bẹ, nó cho thấy rằng Fucoidan được chiết từ rong biển nâu Mozuku-Okinawa có tác dụng tăng hoạt tính cảm ứng apoptosis đáng kể hơn so với Fucoidan chiết từ tảo bẹ.

Hoạt tính hoạt hóa chương trình Apoptosis - Chương trình chết tự nhiên của tế bào

Hoạt tính cảm ứng Apoptosis

Hoạt hóa tính chống ung thư, di căn

Ngoài khả năng thúc đẩy hoạt tính cảm ứng Apoptosis giúp ngăn ngừa sự hình thành các khối u, Fucoidan còn có hoạt tính chống ung thư do có khả năng chống lại quá trình tạo mạch máu - nguyên nhân khiến các tế bào ung thư phát triển và di căn. Đó là nhờ Fucoidan có thành phần sulfate polysaccharide, giúp ức chế sự hình thành mạch máu mới trong cơ thể.

Các nhà khoa học tại Đại học Thanh Đảo (Trung Quốc) đã tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của Fucoidan đối với sự hình thành mạch trong các khối u. Họ nhận thấy Fucoidan giúp làm giảm đáng kể sự tạo mạch máu mới trong các khối u, từ đó làm giảm nguy cơ ung thư di căn, giảm sự hình thành các tế bào ung thư.

Nghiên cứu của hãng Kanehide Bio-Nhật Bản, trong khi không thấy giảm đáng kể sự tồn tại của các tế bào khỏe mạnh (PBL), sự phụ thuộc vào nồng độ của các tế bào khối u (Molt-4) đã bị tiêu diệt. Do đó, suy ra rằng chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa có tác dụng cụ thể trên các tế bào ung thư.

Tế bào ung thư bị ức chế với chiết xuất fucoidan

Hình ảnh bên trái chỉ ra rằng các tế bào ung thư vẫn tiếp tục ủ, tiếp tục nhân lên. Trong khi hình ảnh bên phải chỉ ra rằng các nhân của tế bào ung thư bị ức chế với chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa

fucoidan ức chế tế bào khối u Sarcoma180

Sử dụng bằng đường uống chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa, dẫn đến sự ức chế của các tế bào khối u ở chuột được cấy Sarcoma180

Hoạt tính cảm ứng Apoptosis

Hoạt tính cảm ứng Apoptosis

Hoạt tính tăng cường chức năng miễn dịch

Nhiều nhà khoa học cho rằng, bổ sung Fucoidan từ rong biển nâu có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư tốt hơn. Một số nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy Fucoidan giúp phục hồi hệ miễn dịch ở những con chuột bị ức chế miễn dịch hoặc bị chiếu xạ. Theo đó, Fucoidan giúp hỗ trợ các phản ứng sinh học, tăng các phản ứng miễn dịch trong cơ thể nhờ làm tăng các tế bào bạch cầu (đại thực bào).

Hoạt tính tăng cường chức năng miễn dịch

Nghiên cứu của hãng Kanehide Bio-Nhật Bản, Glucose được sử dụng như là điểm để tham chiếu cho việc đo kích thước của các đại thực bào trên chuột. Chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa là nguyên nhân làm tăng việc tiêu thụ Glucose  và do đó nó có thể là nguyên nhân của hoạt tính tăng cường hệ miễn dịch.

Giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa trị, xạ trị, cải thiện và nâng cao thể trạng của người bệnh

Trong quá trình điều trị hóa, xạ trị bệnh nhân ung thư thường gặp phải các tác dụng phụ như rụng tóc, buồn nôn, nôn , tiêu chảy, gầy, sút cân, thiếu máu... làm ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh, đồng thời làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Với tác dụng tăng cường miễn dịch Fucoidan giúp cơ thể phục hồi lại các chức năng của tổ chức, giảm nhẹ các tác dụng phụ của quá trình điều trị hóa, xạ trị gây nên. Ngoài ra, những thành phần dinh dưỡng có trong Fucoidan cùng với khả năng cải thiện chức năng tiêu hóa, Fucoidan mang lại tác dụng giúp nâng cao thể trạng của người bệnh, góp phần cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân ung thư. 

Với những tác động vô cùng tích cực trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ở mọi giai đoạn, nên không biết từ lúc nào Fucoidan xanh đã trở thành người bạn đồng hành cùng hàng triệu bệnh nhân mắc phải căn bệnh quái ác này.

II. FUCOIDAN XANH: GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ NHẤT Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Với người bệnh ung thư, fucoidan xanh chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất để vượt qua những ngày tháng chống chọi lại căn bệnh quái ác này. Một mức giá hợp lý luôn làm “ấm lòng” người bệnh, khi cùng lúc phải chi trả khá nhiều khoản phí điều trị khác.

Tuy nhiên, thị trường có hàng trăm đơn vị bán Fucoidan xanh, tương đương với “ngần ấy” mức giá khác nhau, điều này không khỏi làm người bệnh lo lắng, không biết nên mua với mức giá nào là hợp lý nhất. Bởi, mua ở những địa chỉ bán rẻ thì lo hàng giả, hàng nhái, còn mua ở nơi có giá thành “trên trời” thì khó lòng điều kiện kinh tế đáp ứng được.

Vậy người bệnh ung thư nên mua Fucoidan xanh giá bao nhiêu để không bị “hớ”? Ở thời điểm hiện tại, giá một hộp Fucoidan xanh 180 viên có mức hợp lý nhất đang giao động trong khoảng 2.450.000đ.

Nhìn vào mức giá, chắc hẳn vẫn có những người có tâm lý so sánh với nhiều sản phẩm fucoidan khác nữa, và cho rằng đây là con số vẫn còn cao. Nhưng, trước khi “phán xét” đây có phải con số hợp lý hay không chúng ta hãy làm một bài toán:

Fucoidan xanh: Giá bao nhiêu là hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại?

Chỉ với khoảng 13.888đ/viên fucoidan với hàm lượng tinh chất lên đến 235mg – hàm lượng được đánh giá là cao hàng đầu thị trường hiện nay. Thì đây là giá tiền không thể hợp lý hơn đối với sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có tính vượt trội về mặt hàm lượng fucoidan so với những sản phẩm khác hiện đang được bán trên thị trường.

III. ĐỊA CHỈ MUA FUCOIDAN XANH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện nay, tại Việt Nam, công ty TNHH PH Consumer (PTC) là đại diện chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Kanehide Nhật Bản (4 - 2019). Được được thành lập từ tháng 04/2014, PTC hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, là đơn vị đại diện thương mại cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

fucoidankanehide.vn - Website chính thức của Consumer (PTC) và cũng chính là website đại diện của thương hiệu Kanehide Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tại đây, người bệnh không những được mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng với giá cả tốt nhất mà còn nhận được sự tư vấn dinh dưỡng và theo dõi phác đồ điều trị bởi các chuyên gia y tế đầu ngành, cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc trước và trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc.

Ngoài ra, hệ thống giao hàng nhanh trong vòng 24h của website cũng luôn đảm bảo đáp ứng được thời gian nhận hàng mong muốn của đông đảo người dùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM FUCOIDAN XANH

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD 

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Chiết xuất fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 235mg/viên

Liều dùng:

- Hỗ trợ phòng bệnh: 2 viên/ngày.   

- Hỗ trợ điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Cách bảo quản:

-  Nơi khô ráo, thoáng mát.

-  Thời gian sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất  .

Lưu ý: 

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY