NỘI DUNG

I. Thế nào là khuẩn EF2001 BeRM KAIN? Fucoidan là gì?

II. Tại sao nên kết hợp sử dụng Fucoidan và khuẩn EF2001 BeRM KAIN – Kẻ thù "không đội trời chung" của ung thư

1. Cơ chế hình thành của tế bào ung thư trong cơ thể như thế nào?

2. Tại sao người bị ung thư nên dùng kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BeRM KAIN?

III. Okinawa Fucoidan (Fucoidan Xanh) của Nhật - Giải pháp cho bệnh nhân ung thư 

I. Thế nào là khuẩn EF2001 BeRM KAIN? Fucoidan là gì?

1. Fucoidan là gì?

Fucoidan là một chất xơ hòa tan trong nước và chứa thành phần "chất nhớt" như trong các loại rong biển, cụ thể là rong Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida). Đây là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose, một thuật ngữ chung cho một nhóm các polysaccharides có chứa fucose sulfate. Ngoài ra, Fucoidan còn chứa galactose, manose, xylose và axit uronic.

Vào năm 1913, Giáo sư Kylin thuộc trường Đại học Uppsala của Thụy Điển đã phát hiện ra chất Fucoidan lần đầu trong một nghiên cứu thành phần tạo nhớt của Kombu. Ban đầu nó được đặt tên là "Fucoidin", sau đó nó được gọi là "Fucoidan" theo quy ước đặt tên quốc tế về chất bột đường. Cho đến nay, thì Tảo Nâu Mozuku ở vùng này vẫn được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại Fucoidan được tìm thấy trên thế giới.

Fucoidan có 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư: 

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

- Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

- Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do các biện pháp can thiệp Ung Thư: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.  

2. Khuẩn EF2001 BeRM KAIN là gì?

Tại sao người bị ung thư nên dùng kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BERM KAIN?

Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 là một thế hệ mới của vi khuẩn axit lactic, được tạo ra sau quá trình xử lý nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic

EF 2001 chứa một lượng lớn các “chất tăng cường đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs), có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tăng cường hoạt động của các đại thực bào, hệ thống bạch cầu trong cơ thể, tăng số lượng kháng thể giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh. Quá trình xử lý nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic tạo ra EF 2001 mang lại hiệu quả tác dụng của acid lactic cao hơn nhiều so với thông thường nhờ những  lợi ích sau:

- Có khả năng tạo ra một lượng lớn hơn vi khuẩn sinh acid lactic với liều dùng nhỏ hơn (hơn 7,5 nghìn tỷ vi khuẩn được tạo ra trên 1g)

- Vi khuẩn được tạo ra không phải vi khuẩn sống nên có khả năng ổn định ở nhiệt độ cao.

- Không  tạo ra acid lactic mới, do đó chất lượng, hoạt tính của vi khuẩn được ổn định.

- Không có tính acid, do đó không ảnh hưởng tới mùi vị khi uống.

EF 2001 BeRM KAIN chứa hàng nghìn tỷ lợi khuẩn giúp nâng cao miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt hiệu quả trong việc giúp phòng bệnh, hỗ trợ điều trị ung thư cũng như nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư.

Cơ chế hoạt động của đáp ứng sinh học EF 2001 BeRM KAIN:

- EF 2001 tăng cường số lượng các tế bào miễn dịch Lympho (T Cell, NK Cell)

- EF 2001 hoạt hoá hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơ

- EF 2001 tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể tránh suy kiệt trong qua trình trị liệu (Hoá trị, xạ trị)

II. Tại sao nên kết hợp sử dụng Fucoidan và khuẩn EF2001 BeRM KAIN – Kẻ thù "không đội trời chung" của ung thư

1. Cơ chế hình thành của tế bào ung thư trong cơ thể như thế nào?

Nên dùng kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BERM KAIN?

Như đã biết, cơ thể chúng ta được hình thành từ hàng nghìn tỷ tế bào, chúng liên kết lại với nhau để tạo ra các mô và cơ quan. Bên trong nhân của mỗi tế bào đều có gen (nhiễm sắc thể), với chức năng điều khiển tế phát triển, hoạt động, phân chia hoặc chết đi. Thông thường, đối với một cơ thể khỏe mạnh thì các tế bào sẽ luôn tuân theo sự hướng dẫn của gen.

Một nhiễm sắc thể bình thường có nhiệm vụ thông báo cho các tế bào về thời điểm thích hợp để phát triển và phân chia. Sự phân chia tế bào này có nghĩa là tạo ra các bản sao y hệt chúng, từ một chia thành 2 tế bào giống nhau, sau đó 2 tế bào lại phân làm 4 và cứ thế tiếp diễn. Ở người trưởng thành, các tế bào thường chỉ phát triển và phân chia theo nhu cầu của cơ thể, chẳng hạn như để thay thế các tế bào cũ đã bị lão hóa hoặc tổn thương.

Thế nhưng, khi DNA bị thay đổi hoặc hư hỏng có thể sẽ kéo theo quá trình đột biến gen. Các gen đột biến không còn hoạt động một cách bình thường nữa vì thứ tự vốn có của DNA đã bị đảo lộn. Lúc này, các tế bào sẽ phân chia và phát triển vượt quá tầm kiểm soát, từ đó dẫn đến ung thư. Do đó, mặc dù là một tế bào khỏe mạnh nhưng có mang gen bị đột biến sẽ hình thành tế bào ung thư. 

Tế bào ung thư này có càng phát triển càng có nhu cầu về oxy và chất dinh dưỡng từ máu mạnh mẽ, để chúng phát triển, tồn tại, duy trì sự sống và không ngừng tăng sinh, khối u cũng dần hình thành. Một khối u nhỏ có thể dễ dàng phát triển nhờ được các mạch máu gần đó nuôi dưỡng.

Tuy nhiên khi khối u càng lớn sẽ cần nhiều nguồn máu hơn để cung cấp đủ cho tất cả tế bào ung thư tiếp tục sản sinh. Vì vậy, các mạch máu mới sẽ hình thành và giúp khối u tăng trưởng ngày một to dần. Thông qua các mạch máu này, tế bào ung thư lại xâm nhập và lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Những loại thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của mạch máu, hay còn gọi là chất ức chế tạo mạch, đang được nghiên cứu và xem xét sử dụng với hi vọng khiến khối u ngừng tăng trưởng, hay thậm chí teo nhỏ lại.

Hầu hết các bệnh ung thư có xu hướng lây lan sang những cơ quan nhất định, phổ biến là hạch bạch huyết, xương, não, gan và phổi hoặc bất cứ nơi nào. Giai đoạn này được hiểu là tế bào ung thư xâm lấn và di căn.

Kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BERM KAIN đem lại kết quả điều trị ung thư tốt hơn

2. Tại sao người bị ung thư nên dùng kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BeRM KAIN?

Như phân tích ở trên, ta có thể thấy, Fucoidan là thực phẩm bổ sung có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ các loại rong nâu như Mozuku và Mekabu, do đó, đây là một thực phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng. Hơn hết, Fucoidan được coi là “thần dược” chống ung thư cũng như hạn chế các tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị. Đối với khuẩn EF 2001 BeRM KAIN, việc chứa hàng tỷ lợi khuẩn giúp nâng cao miễn dịch cũng như sức đề kháng tự nhiên của con người, rất cần cho bệnh nhân ung thư lúc này. Việc kết hợp sử dụng Fucoidan và khuẩn EF2001 BERM KAIN được coi là “song kiếm hợp bích” giúp cho việc hỗ trợ điều trị ung thư nhân đôi công dụng.

Cụ thể, việc kết hợp này sẽ đồng thời giải quyết các tế bào ung thư trên mọi mặt trận, vừa giúp kìm hãm sự phát triển của chúng, vừa giúp cơ thể nâng cao miễn dịch, tăng đề kháng tự nhiên, giảm thiểu đi các tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị. Như vậy, trước hết sẽ giúp bệnh nhân ung thư giảm đi đau đớn, khó chịu, cơ thể có sự chống đỡ lại các tế bào ung thư đang hoành hành. Thứ hai, với 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư, dần dần, các tế bào này sẽ bị cô lập, không còn thức ăn từ các mạch máu gần đó dẫn đến chu trình tự chết, không còn có thể di căn và xâm lấn ở các khu vực quan trọng khác trong cơ thể. Đó là lý do tại sao, người bị ung thư nên dùng kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BeRM KAIN.

Tóm lại, Fucoidan đã được chứng minh rộng rãi về hiệu quả hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư với các cơ chế kích hoạt quá trình tự chết Apotosis và bao vây tế bào ung thư, ngăn không cho tế bào K di căn. Trong khi Fucoidan tác dụng như một “chiến binh” tham chiến trên chiến trường với tế bào Ung thư, EF 2001 có vài trò bổ sung các tế bào miễn dịch tự nhiên chuyên trách tấn công tế bào ung thư của cơ thể (Tế bào Lympho) rất quan trọng trong việc chiến đấu với tế bào ung thư.

III. Okinawa Fucoidan (Fucoidan Xanh) của Nhật - Giải pháp cho bệnh nhân ung thư 

Bệnh nhân ung thư sử dụng Okinawar Fucoidan

Okinawa Fucoidan (Kanehide Bio) là một trong những những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có chất lượng tốt nhất hiện nay. Minh chứng cho nhận định này là sản phẩm đã xuất sắc lọt vào top các sản phẩm Fucoidan Nhật bán chạy nhất năm 2019. Cùng với đó là vô vàn các phản hồi tích cực trên mọi kênh bán hàng có sự hiện diện của Okinawa Fucoidan.

- Okinawa Fucoidan có sự kiểm soát nguồn nguyên liệu chặt chẽ: Sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku - loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết nhất tại vùng biển Okinawa. Đây là địa điểm nằm ở vị trí xa lục địa, chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người nên tảo nâu ở đây được đánh giá là có chất lượng cao hơn hẳn các vùng khác. Đặc biệt quy trình thu hoạch tảo nâu tại đây cũng được kiểm soát rất khắt khe nhằm đảm bảo giữ được lượng Fucoidan từ tảo nhiều nhất.

- Bổ sung hàm lượng Fucoidan nguyên chất lên tới 235 mg – cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

- Sử dụng công nghệ bào chế hiện đại: Quy trình sản xuất Okinawa Fucoidan được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST). Tokyo. Sau khi chiết xuất thô từ tảo nâu, Fucoidan tiếp tục trải qua quá trình chiết tách vô cùng phức tạp để đạt tới độ tinh khiết cao. Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram – 5000gram tảo Mozuku.

- Sản phẩm được sản xuất bởi Kanehide Bio - một trong số những thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm từ chiết xuất tảo nâu Fucoidan.

Với vị thế là đơn vị hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư, hiện nay Kanehide Bio đã sở hữu cho riêng mình một vùng trồng tảo nâu Mozuku tại Okinawa, được đánh giá cho chất lượng tốt nhất trên thế giới. 

- Sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam thông qua và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc và được bán giá 2.278.000 VNĐ/hộp 1 lọ 180 viên nang cứng, mức giá này được đánh giá là rẻ hơn hẳn so với các loại Fucoidan Nhập khẩu khác, giúp bệnh nhân ung thư dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Fucoidan nhập ngoại có chất lượng tốt và đảm bảo uy tín. 

Quy cách đóng gói: Hộp có 1 lọ 180 viên

Giá bán sản phẩm: 2.278.000 VNĐ/hộp 1 lọ 180 viên nang cứng

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY