Nội dung

I. Viên thể nấm Agaricus – Một chiến binh tiêu diệt các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh 

II. Kết hợp Fucoidan và viên thể nấm Agaricus – Nhân đôi hiệu quả đẩy lùi ung thư

III. Fucoidan xanh và viên thể nấm Agaricus của Kanehide Bio: Bộ đôi hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời nhất hiện nay

 

I. VIÊN THỂ NẤM AGARICUS – MỘT CHIẾN BINH TIÊU DIỆT CÁC TẾ BÀO UNG THƯ VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO NGƯỜI BỆNH 

Viên thể nấm Agaricus là một chế phẩm được bào chế từ nguyên liệu nấm Agaricus – loại nấm có tỉ lệ các chất chống ung thư cao nhất trong tất cả các loại nấm hay thảo dược đã được tìm hiểu và phát hiện hiện nay.

Viên thể nấm Agaricus – Một chiến binh tiêu diệt các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng tuyệt vời cho người bệnh

Các nghiên cứu cho thấy, loại nấm này có chứa những vitamins, amino acids và sợi nấm quan trọng, đặc biệt là hàm lượng lớn Beta 1,3 Glucan và Beta 1,6 Glucan. Đây là 2 loại phân tử Beta - Glucan có tác dụng kích hoạt đại thực bào macrophage - một loại bạch cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các tế bào ung thư đang di căn, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Cụ thể:

Phức hợp Beta - Glucan trong nấm Agaricus cùng ergosterol hoạt hóa mạnh mẽ các đại thực bào, làm tăng hàm lượng các cytokin và tương tác với các tế bào lympho T, NK khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu đồng thời kích thích sự gia tăng các tế bào sát thủ tự nhiên chuyên tìm diệt các tế bào lạ (ung thư). 

Thành phần Beta - Glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất Beta - Glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể.

nấm Agaricus

Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần Beta - Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

Ngoài tác dụng đối với bệnh ung thư, viên thể nấm Agaricus còn giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa để ngăn ngừa và chống lão hoá tự nhiên, điều hòa nội tiết tố, giúp da sáng hồng và mịn màng. Đồng thời, viên thể nấm Agaricus phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu… chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật, kháng virus…

II. KẾT HỢP FUCOIDAN VÀ VIÊN THỂ NẤM AGARICUS – NHÂN ĐÔI HIỆU QUẢ ĐẨY LÙI UNG THƯ

Như đã biết, Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn được chiết tách từ tảo biển do Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển phát hiện vào năm 1913. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Fucoidan là một chuỗi phân tử cao Polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.

Fucoidan

Fucoidan có hoạt tính sinh học cao, đặc biệt là đối phó với các tế bào ung thư nên đã được sử dụng đồng hành cùng người bệnh ung thư trong suốt hơn 100 năm qua. Fucoidan tiêu diệt loại bỏ các tế bào ung thư với cơ chế tác động 3 bước vô cùng hiệu quả sau:

- Kích hoạt chu trình tự chết của các tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Kích hoạt chu trình tự chết của các tế bào ung thư

- Bao vây ức chế sự hình thành các mạch máu mới chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Bao vây ức chế sự hình thành các mạch máu mới chống ung thư di căn tái phát

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư cũng như những tác dụng phụ trong quá trình hóa – xạ trị ung thư. Được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra, fucoidan có tác dụng làm giảm các tác dụng phụ do hóa – xạ trị gây ra như buồn nôn, rụng tóc, thiếu máu…

Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Khi Fucoidan được kết hợp sử dụng chung với viên thể nấm Agaricus - Một chiến binh có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh tuyệt vời, sẽ nhân đôi hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Đồng thời, sự kết hợp này còn giúp nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh vượt qua các bước điều trị một cách khỏe mạnh nhất.

Kết hợp Fucoidan và viên thể nấm Agaricus – Nhân đôi hiệu quả đẩy lùi ung thư

III. FUCOIDAN XANH VÀ VIÊN THỂ NẤM AGARICUS CỦA KANEHIDE BIO: BỘ ĐÔI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYỆT VỜI NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có không ít sản phẩm Fucoidan cũng như các chế phẩm từ nấm Agaricus, nhưng được cả giới chuyên môn và người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay chính là bộ đôi Okinawa Fucoidan (hay nhiều người Việt còn quen gọi với cái tên khác là Fucoidan xanh) và viên thể nấm Agaricus đến từ thương hiệu Kanehide Bio, Nhật Bản. Kanehide Bio thương hiệu Fucoidan số 1 tại Nhật Bản, đồng thời cũng chính là đơn vị sở hữu công nghệ nuôi trồng và bào chế nấm Agaricus hiện đại bậc nhất hiện nay.

Fucoidan xanh và viên thể nấm Agaricus của Kanehide Bio: Bộ đôi hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời nhất hiện nay

Fucoidan xanh có thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa – loại tảo có chứa hàm lượng fucoidan cao nhất. Mỗi viên Fucoidan xanh cung cấp đến 235mg Fucoidan tinh chất – hàm lượng cao hàng đầu hiện nay, mang đến hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Viên thể nấm Agaricus được bào chế từ nấm Agaricus được trồng trên bã của cây mía đường trong nhà kính, quá trình chăm bón đạt tỉ lệ tối ưu về phân và nước nên chứa hàm lượng dinh dưỡng đạt mức chuẩn. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Kanehide Bio, giúp trích xuất toàn bộ tinh chất nấm Agaricus để bào chế dưới dạng viên nén, tạo nên một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cũng như tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho người bệnh.

Fucoidan xanhviên thể nấm Agaricus là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản, tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể để mua được bộ đôi này chính hãng ở Việt Nam tại địa chỉ: fucoidankanehide.vn – Đại diện của thương hiệu Kanehide Bio tại Việt Nam.