Sản phẩm Nano Fucoidan của Kanehide Nhật Bản đã vinh dự nhận được giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng năm 2020. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí như sau:

- An toàn/chất lượng

- Hiệu quả sản phẩm

- Tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh

- Những đóng góp ý nghĩa cho xã hội cũng như cộng đồng

Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" này một lần nữa khẳng định chất lượng, hiệu quả của Nano Fucoidan đối với người bệnh, đồng thời khẳng định sự đóng góp của sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là hiệu quả của sản phẩm đối với các bệnh nhân ung thư trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh. 

Nanao Fucoidan đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020 a

Một số thông tin về Nano Fucoidan

Nano Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của thương hiệu Kanehide Bio Co.LTD – Thương hiệu danh tiếng tại Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất từ rong nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa (Nhật Bản) – Nơi được đánh giá là mang đến loại rong nâu chất lượng nhất thế giới.

Nano Fucoidan Extract Granule được sản xuất bởi công nghệ Kanehide Bio (Đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa học Công nghiệp và Công nghệ -AIST của Tokyo, Nhật Bản) kết hợp với công nghệ Nano tạo ra các hạt siêu vi, mang đến hiệu quả hấp thu cao hơn 3 – 5 lần so với Fucoidan thông thường.

Với khả năng tác động lên các tế bào ung thư theo 3 cơ chế:

- Kích hoạt chu trình Apoptosis - Chu trình tự chết của tế bào ung thư.

- Ngăn chặn hình thành mạch máu mới, ngăn chặn quá trình di căn.

- Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt trong quá trình điều trị ung thư.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị, cần tăng cường miễn dịch, cải thiện chất lượng cuộc sống.

>> Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 1800 6934.