Nội dung

1. Những điều cần biết về Fucoidan Kanehide Bio

2. Quy trình sản xuất Fucoidan Kanehide Bio

2.1. Thu hoạch rong nâu Mozuku

2.2. Kiểm tra và lưu trữ chất lượng rong biển thô

2.3. Chiết xuất fucoidan bằng phương pháp độc đáo

2.4. Sử dụng quy trình ly tâm loại bỏ cặn bã

2.5. Quy trình siêu lọc loại bỏ thành phần phân tử thấp và muối.

2.6. Tập trung và khử trùng

2.7. Kiểm soát chất lượng

2.8. Đóng gói thành phẩm

 

1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ FUCOIDAN KANEHIDE BIO

1.1. Thương hiệu Kanehide Bio Nhật Bản

Okinawa được biết đến là nơi có dân số sống thọ nhất thế giới, theo nhiều nghiên cứu, người dân trên đảo Okinawa có tuổi thọ cao nhất thế giới nhờ vào chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Đảo Okinawa là vùng biển sạch không nhiễm kim loại nặng hay các chất phóng xạ tại Nhật Bản, trong đó rong nâu Mozuku là niềm tự hào của người dân đảo Okinawa, chiếm 90% sản lượng rong Mozuku trên toàn thế giới. Rong Mozuku không chỉ là nguyên liệu làm nên các món ăn nổi tiếng Nhật Bản mà còn là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư, tim mạch...

Kanehide Bio là tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại Đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản. Kanehide Bio đã đầu tư và liên kết cùng các viện nghiên cứu ngành nông nghiệp và công nghiệp tại Nhật Bản để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, an toàn, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng.

Thương hiệu Kanehide Nhật Bản

Nhà máy sản xuất của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản và quy trình sản xuất quản lý chặt chẽ và an toàn. Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư ngày nay.

Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

1.2. Công dụng của Fucoidan Kanehide Bio

Cơ chế tác động của Fucoidan Kanehide gồm có 3 bước sau:

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

- Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

- Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do các biện pháp can thiệp Ung Thư: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. 

Với cơ chế chống lại tế bào ung thư này, Fucoidan Kanehide có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn. Cụ thể:

- Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể.

- Giai đoạn ung thư can thiệp bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, phương pháp bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Okinawa Fucoidan đem lại hiệu quả cao.

- Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan phát huy tác dụng bởi:

+ Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc can thiệp bằng các phương pháp khác.

+ Khi can thiệp bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Fucoidan Kanehide sẽ giúp hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh và hiệu quả.

>> Xem chi tiết các sản phẩm Fucoidan Kaehide Bio TẠI ĐÂY

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT FUCOIDAN KANEHIDE BIO

Quy trình sản xuất Fucoidan Kanehide Bio phải trải qua nhiều công đoạn để đảm bảo chất lượng cao và an toàn ở tất cả các giai đoạn sản xuất. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO22000 và chế độ thực hành sản xuất tốt GMP.

Quy trình sản xuất Fucoidan Kanehide Bio gồm có những công đoạn sau:

2.1. Thu hoạch rong nâu Mozuku

Quy trình thu hoạch rong nâu Mozuku

Quy trình đầu tiên là nhà sản xuất sẽ thu hoạch nguồn rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa, Nhật Bản. Rong nâu Mozuku phát triển dày từ 1.5 – 3.5 mm sẽ được lựa chọn cẩn thận để làm nguyên liệu chiết xuất fucoidan.

2.2. Kiểm tra và lưu trữ chất lượng rong biển thô

Một lần nữa rong biển được kiểm tra về chất lượng, sau đó bảo quản bằng phương pháp làm lạnh với các tủ lạnh chuyên dụng cỡ lớn. Vì sử dụng phương pháp bảo quản lạnh chứ không phải sấy khô nên vẫn đảm bảo giá trị dưỡng của nó.

2.3. Chiết xuất fucoidan bằng phương pháp độc đáo

Khác với cách làm truyền thống, họ sử dụng công nghệ mới và độc đáo hơn đã được cấp bằng sáng chế (3408180), cho phép loại bỏ các thành phần phụ không mong muốn, tạo ra các dịch chiết xuất tinh khiết hơn.

2.4. Sử dụng quy trình ly tâm loại bỏ cặn bã

Dịch chiết  xuất có nguồn gốc từ rong biển Okinawa Mozuku, sau đó được tinh chế bằng cách sử dụng quy trình tách ly tâm, tách phần lỏng ra khỏi phần rắn cặn bã Mozuku.

2.5. Quy trình siêu lọc loại bỏ thành phần phân tử thấp và muối

Ở giai đoạn này, người ta tách các chất có trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp bằng phương pháp siêu lọc. Muối cùng các tạp chất khác được loại bỏ ở giai đoạn này.

2.6. Tập trung và khử trùng

Đã loại bỏ lượng muối dư thừa và các tạp chất khác, chiết xuất Fucoidan được cô đặc và khử trùng một cách chuyên biệt.

2.7. Kiểm soát chất lượng

Sau đó, người ta tiến hành phân tích toàn diện về sản phẩm nhằm đảm bảo về độ tinh khiết, thành phần, chất lượng.

2.8. Đóng gói thành phẩm

Sau khi đã đảm bảo chiết xuất fucoidan tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, người ta tiến hành sản xuất, đóng gói ở dạng viên nang, bột hoặc dạng lỏng mà chúng thường bắt gặp.

Video quy trình sản xuất Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản:

Qua những thông tin về thương hiệu, công dụng cùng quy trình sản xuất Fucoidan Kanehide Bio được trình bày ở trên, Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Fucoidan của Kanehide. Từ đó luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Fucoidan Kanehide Bio.

>> Xem thêm: Kanehide Fucoidan được đưa về Việt Nam như thế nào?