Nội dung

I. Mọi người đã biết được những gì về Tảo Fucoidan Xanh?

II. Tảo Fucoidan Xanh có phải là “chìa khóa” trong điều trị ung thư?

III. Những câu hỏi thường gặp về Tảo Fucoidan Xanh

 

I. MỌI NGƯỜI ĐÃ BIẾT ĐƯỢC NHỮNG GÌ VỀ TẢO FUCOIDAN XANH?

Tảo Fucoidan Xanh là cái tên mà những người bệnh ung thư thường dùng để gọi sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan.

Sở dĩ được gọi là Tảo Fucoidan Xanh vì sản phẩm này được chiết xuất từ tảo và vỏ hộp có tông màu chính là xanh. Để dễ dàng nhận diện, nhớ và không bị nhầm lẫn giữa Okinawa Fucoidan với các sản phẩm khác những người bệnh đã sử dụng tên gọi theo hình thức mô tả ngoại hình và đặc điểm riêng biệt của Okinawa Fucoidan để gọi và có được cái tên mới là Tảo Fucoidan Xanh.

Mọi người đã biết được những gì về Tảo Fucoidan Xanh?

Từ tên gọi của sản phẩm, kể cả những người mới chưa có sự tìm hiểu sâu về Okinawa Fucoidan hay Tảo Fucoidan Xanh cũng dễ dàng biết được sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư này được chiết xuất từ tảo và có đặc điểm nhận diện bên ngoài là lớp vỏ hộp màu xanh.

Okinawa Fucoidan hay Tảo Fucoidan Xanh là một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nổi tiếng toàn cầu, được hàng triệu bệnh nhân sử dụng mỗi năm. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Kanehide Bio – Nhật Bản.

Đúng như tên gọi, sản phẩm được chiết xuất từ 100% tảo biển, cụ thể ở đây là tảo Mozuku hay còn gọi là tảo Rong nâu và tên tiếng anh là Brown Seaweed. Loại tảo này sống nhiều ở vùng biển ngoài khơi thuộc quần đảo Okinawa – Nhật Bản.

Mọi người đã biết được những gì về Tảo Fucoidan Xanh?

Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ fucoidan lớn nhất Nhật Bản - Kanehide Bio lại chọn tảo Mozuku mà đây là loại tảo được đánh giá là sạch và giàu fucoidan nhất hiện nay.

Theo đó, mỗi 100g tảo Mozuku có thể chiết xuất được đến 2-2,3g fucoidan, trong khi ở các loại tảo khác, hàm lượng fucoidan tách được từ 100g nguyên liệu cũng chỉ thu được cao nhất là khoảng 1g.

Fucoidan – Đây là hoạt chất đã được chứng minh là có hiệu quả rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là trong việc hỗ trợ đẩy lùi sự phát triển, di căn, xâm hại của các tế bào ung thư.

Fucoidan được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin - Đại học Uppsala tại Thụy Điển. Fucoidan là một loại polysacarit sunfat chủ yếu có nguồn gốc từ các loại tảo và đặc biệt có hàm lượng cao trong tảo rong nâu Mozuku. Ngoài ra, Fucoidan cũng được tìm thấy trong thành cơ thể của một số động vật không xương sống ở biển như hải sâm (Holothuroidea) và trong lớp vỏ thạch của nhím biển...

Về mặt hóa học, Fucoidan là một polysacarit phân tử cao có thành phần chính là fucose sunfat. Ngoài fucose, chuỗi sacaride trong Fucoidan còn bao gồm mannose, galactose, xylose và axit nitric. Cái tên Fucoidan không đại diện cho các chất của một cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung để chỉ các polysacarit phân tử cao có thành phần chính là fucose.

Mọi người đã biết được những gì về Tảo Fucoidan Xanh?

Fucoidan được đưa vào nghiên cứu vào thế kỷ 20 và biết đến rộng rãi đến nay qua các khám phá khoa học về tác dụng sức khỏe có lợi khác nhau của chúng, có nguồn gốc từ các hợp chất hoạt tính sinh học tự nhiên.

Chiết xuất Fucoidan đang được sử dụng trên toàn thế giới với nhiều ứng dụng, có thể bổ sung chế độ ăn uống, sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa, thực phẩm sức khỏe bảo vệ gan, đặc biệt là thực phẩm hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư và nhiều sản phẩm khác.

II. TẢO FUCOIDAN XANH CÓ PHẢI LÀ “CHÌA KHÓA” TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?

Như đã chia sẻ, fucoidan được phát cách đây hơn 100 năm (phát hiện lần đầu tiên vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin - Đại học Uppsala tại Thụy Điển). Trải qua một quãng thời gian đủ dài để các nhà khoa học mở rộng nghiên cứu, chứng minh về hiệu quả mà fucoidan mang đến cho sức khỏe, đặc biệt là với căn bệnh ung thư quái các đang rình rập, sẵn sàng tấn công chúng ta mỗi ngày mà vẫn chưa có phương án xóa sổ chúng.

Với hàng trăm nghìn cuộc nghiên cứu, thử nghiệm từ phòng thí nghiệm cho đến các tình nguyện viên thực tế đã được tiến hành ròng rã hàng chục năm liền, đến nay, các nhà khoa học đã thu được trái ngọt, đã chứng minh được fucoidan có hiệu quả kỳ diệu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Cụ thể, các kết quả nghiên cứu và thử nghiệm đã cho thấy:

Fucoidan có khả năng hoạt hóa chương trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis) – Xóa sổ tế bào ung thư

Mọi tế bào bình thường trong cơ thể chúng ta sẽ “sống” theo một khoảng thời gian nhất định. Khi già nó sẽ chết đi và một tế bào mới được sinh ra để thay thế. Mọi thứ cứ đều đặn như vậy, đảm bảo một vòng tuần hoàn tự nhiên.

Nhưng riêng với tế bào ung thư thì khác, nó cứng đầu, không chết đi mà ngày càng nhân lên tạo ra nhiều tế bào ung thư hơn nữa.

Fucoidan tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình Apoptosis

Hoạt tính cảm ứng Apoptosis

Một nghiên cứu tại Đại học Kyushu (Nhật Bản) cho thấy Fucoidan có khả năng thúc đẩy sự tự chết của tế bào (apoptosis), đặc biệt trong các tế bào ung thư vú, nhưng không làm ảnh hưởng tới các tế bào bình thường trong cơ thể.

Nghiên cứu của hãng Kanehide Bio-Nhật Bản khi đo hoạt tính cảm ứng apoptosis của Fucoidan chiết xuất từ rong biển nâu Mozuku-Okinawa và chiết xuất Fucoidan từ tảo bẹ, nó cho thấy rằng Fucoidan được chiết từ rong biển nâu Mozuku-Okinawa có tác dụng tăng hoạt tính cảm ứng apoptosis đáng kể hơn so với Fucoidan chiết từ tảo bẹ.

Fucoidan có khả năng cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn

Các tế bào ung thư sinh trưởng được là nhờ có nguồn dinh dưỡng, thức ăn liên tục lấy từ các mạch máu xung quanh. Bên cạnh sự nhân lên không ngừng nghỉ, các tế bào ung thư ác tính còn có thể di chuyển đến các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể để “làm tổ” và tiếp tục tấn công sức khỏe chúng ta.

Nhưng Fucoidan sẽ “chặn đứng” quá trình này. Nhờ đó các tế bào ung thư không thể phát triển và di căn sang các cơ quan khác.

Để làm được điều đó là nhờ vào khả năng đặc biệt nữa của Fucoidan đó là tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác.

Tế bào ung thư bị ức chế với chiết xuất Fucoidan

Hình ảnh bên trái chỉ ra rằng các tế bào ung thư vẫn tiếp tục ủ, tiếp tục nhân lên. Trong khi hình ảnh bên phải chỉ ra rằng các nhân của tế bào ung thư bị ức chế với chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa

Fucoidan ức chế tế bào khối u

Sử dụng bằng đường uống chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa, dẫn đến sự ức chế của các tế bào khối u ở chuột được cấy Sarcoma180

Tảo Fucoidan Xanh có phải là “chìa khóa” trong điều trị ung thư?

Hoạt tính cảm ứng Apoptosis

Các nhà khoa học tại Đại học Thanh Đảo (Trung Quốc) đã tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của Fucoidan đối với sự hình thành mạch trong các khối u. Họ nhận thấy Fucoidan giúp làm giảm đáng kể sự tạo mạch máu mới trong các khối u, từ đó làm giảm nguy cơ ung thư di căn, giảm sự hình thành các tế bào ung thư.

Nghiên cứu của hãng Kanehide Bio-Nhật Bản, trong khi không thấy giảm đáng kể sự tồn tại của các tế bào khỏe mạnh (PBL), sự phụ thuộc vào nồng độ của các tế bào khối u (Molt-4) đã bị tiêu diệt. Do đó, suy ra rằng chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa có tác dụng cụ thể trên các tế bào ung thư.

Fucoidan có khả năng tăng cường miễn dịch – Nâng cao sức kháng cự tự nhiên của cơ thể trước sự “xâm lược” của tế bào ung thư

Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư cũng như những tác dụng phụ trong quá trình hóa – xạ trị ung thư.

Được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, carbohydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Fucoidan tăng cường hệ miễn dịch

Một số nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy Fucoidan giúp phục hồi hệ miễn dịch ở những con chuột bị ức chế miễn dịch hoặc bị chiếu xạ. Theo đó, Fucoidan giúp hỗ trợ các phản ứng sinh học, tăng các phản ứng miễn dịch trong cơ thể nhờ làm tăng các tế bào bạch cầu (đại thực bào).

Nghiên cứu của hãng Kanehide Bio-Nhật Bản, Glucose được sử dụng như là điểm để tham chiếu cho việc đo kích thước của các đại thực bào trên chuột. Chiết xuất Fucoidan từ Mozuku vùng Okinawa là nguyên nhân làm tăng việc tiêu thụ Glucose  và do đó nó có thể là nguyên nhân của hoạt tính tăng cường hệ miễn dịch.

Fucoidan làm giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa trị, xạ trị, cải thiện và nâng cao thể trạng của người bệnh

Trong quá trình điều trị hóa, xạ trị bệnh nhân ung thư thường gặp phải các tác dụng phụ như rụng tóc, buồn nôn, nôn , tiêu chảy, gầy, sút cân, thiếu máu... làm ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh, đồng thời làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Với tác dụng tăng cường miễn dịch Fucoidan giúp cơ thể phục hồi lại các chức năng của tổ chức, giảm nhẹ các tác dụng phụ của quá trình điều trị hóa, xạ trị gây nên. Ngoài ra, những thành phần dinh dưỡng có trong Fucoidan cùng với khả năng cải thiện chức năng tiêu hóa, Fucoidan mang lại tác dụng giúp nâng cao thể trạng của người bệnh, góp phần cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân ung thư. 

Với những tác động vô cùng tích cực trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, nên Tảo Fucoidan Xanh chính là “chìa khóa vàng” giúp người bệnh ung thư đẩy lùi căn bệnh quái các này.

III. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TẢO FUCOIDAN XANH

1. Tảo Fucoidan Xanh có tác dụng với những loại ung thư nào, ở thời điểm nào?

Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có một số liệu thống kê cụ thể về số lượng bệnh ung thư có thể được phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả từ Fucoidan.

Song theo các kết quả nghiên cứu và thực chứng từ những bệnh nhân ung thư đã sử dụng Tảo Fucoidan Xanh thì fucoidan dùng được ở mọi giai đoạn và có tác dụng với tất cả các loại ung thư từ: Ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư xương, ung thư thận, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư não, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến giáp, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư buồng trứng, ung thư túi mật, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư da...

Fucoidan có tác dụng hỗ trợ điều trị những loại ung thư nào

>>> Xem thêm: Người bệnh ung thư giai đoạn cuối sử dụng Fucoidan rồi, có cần dùng thêm sản phẩm nào khác không?

2. Mua Tảo Fucoidan Xanh ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, công ty TNHH PH Consumer (PTC) là đại diện chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Kanehide Nhật Bản (4 - 2019). Được được thành lập từ tháng 04/2014, PTC hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, là đơn vị đại diện thương mại cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

fucoidankanehide.vn - Website chính thức của Consumer (PTC) và cũng chính là website đại diện của thương hiệu Kanehide Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tại đây, người bệnh không những được mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng với giá cả tốt nhất mà còn nhận được sự tư vấn dinh dưỡng và theo dõi phác đồ điều trị bởi các chuyên gia y tế đầu ngành, cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc trước và trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể mua sản phẩm tảo fucoidan xanh chính hãng do chúng tôi phân phối đến các đối tác của mình như:

Nhà thuốc 365 - Đơn vị được ủy quyền và phân phối Fucoidan chính hãng

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc 365

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline Nhà thuốc 365: 1800 6284 (miễn phí) để được tư vấn về giai đoạn sử dụng sản phẩm cũng như đặt hàng.

Nhà thuốc Phương Chính Hà Nội

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Phương Chính

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:

- Tư vấn bán hàng: 1900.6822

- Chăm sóc khách hàng: 1800.6666

Nhà thuốc Minh Thủy Hà Nội

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Minh Thủy

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 101 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa.

Cơ sở 2: Ngõ Thái Thịnh 1, Thịnh Quang, Đống Đa.

Cơ sở 3: Số 1 – L5 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa.

Cơ sở 4: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Cơ sở 5: Ngãi Cầu, AN Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Cơ sở 6: Minh Khai, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3910 7313

Nhà thuốc Nga Cách Hòa Bình

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Nga Cách

Địa chỉ: 623 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 091 536 5078

Nhà thuốc Á Đông Hà Nam

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc  Á Đông

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 135 Trường Chinh, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Cơ sở 2: 160 Biên Hòa, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Cơ sở 3: Số 345 Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Hotline: 098912823

Nhà thuốc Hưng Bình Hường Nam Định

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Hưng Bình Hường

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 390 Hoàng Văn Thụ, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Cơ sở 2: 134 Hàng Sắt, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Cơ sở 3: 32 Hai Bà Trưng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Hotline: 0968 189 476

Nhà thuốc Hà Bắc Bắc Ninh

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Bắc Hà

Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo - Tiền An - Thành Phố Bắc Ninh

Hotline: 0222 3822 302

Nhà thuốc Long Hiền Thanh Hóa

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Long Hiền

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 234 – 236 Trần Phú, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa

Cơ sở 2: Số 216 Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Cơ sở 3: Số 476 Bà Triệu, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa

Cơ sở 4: Số 199 Lê Lai, phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa

Cơ sở 5: Số 37 Nơ 3 Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Cơ sở 6: Số 94 Phú Thọ 3, phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0943 587 101

Nhà thuốc Đậm Hải Phòng

Địa chỉ bán Fucoidan chính hãng - Nhà thuốc Đậm

Địa chỉ: Số 303A, phố Cát Dài (nay là phố Hai Bà Trưng), quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng.

Hotline: 0904.246.987

3. Giá tảo fucoidan xanh là bao nhiêu?

Hiện tại, 1 hộp Tảo Fucoidan Xanh 180 viên, đang được bán với mức giá 2.450.000đ.

Những câu hỏi thường gặp về Tảo Fucoidan Xanh

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TẢO FUCOIDAN XANH

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD 

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Chiết xuất fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 235mg/viên

Liều dùng:

- Hỗ trợ phòng bệnh: 2 viên/ngày.   

- Hỗ trợ điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Cách bảo quản:

-  Nơi khô ráo, thoáng mát.

-  Thời gian sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: 

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY