Nội dung

I. Bị ung thư giai đoạn muộn: đang dùng fucoidan rồi, cần dùng thêm sản phẩm nào khác nữa không?

1.1. Fucoidan kết hợp với viên thể nấm Agaricus

1.2. Fucoidan kết hợp với tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus

1.3. Fucoidan kết hợp với khuẩn EF2001 BeRM KAIN

I. BỊ UNG THƯ GIAI ĐOẠN MUỘN: ĐANG DÙNG FUCOIDAN RỒI, CẦN DÙNG THÊM SẢN PHẨM NÀO KHÁC NỮA KHÔNG?

Trên thực tế, khi bị ung thư giai đoạn muộn mà người bệnh biết đến và sử dụng fucoidan là rất tốt, sản phẩm giúp quá trình điều trị bệnh có hiệu quả tốt hơn và đồng thời giúp người bệnh khỏe hơn, có sức chống chọi lại căn bệnh này tốt hơn.

Dùng Fucoidan rất tốt, nhưng nếu có điều kiện kinh tế người bệnh ung thư giai đoạn muộn nên kết hợp sử dụng thêm một số sản phẩm khác nữa, tùy vào sự chọn lựa sẽ đem đến kết quả hỗ trợ điều trị bệnh ung thư có hiệu quả tích cực hơn nữa.

1.1. Fucoidan kết hợp với viên thể nấm Agaricus

Bên cạnh fucoidan, viên thể nấm Agaricus cũng là một “chiến binh” có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh tuyệt vời. Sự kết hợp này sẽ nhân đôi hiệu quả trong việc điều trị ung thư, đồng thời giúp nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh vượt qua các bước điều trị một cách khỏe mạnh nhất.

Fucoidan kết hợp với viên thể nấm Agaricus

Viên thể nấm Agaricus là một chế phẩm được bào chế từ nguyên liệu nấm Agaricus – loại nấm có tỉ lệ các chất chống ung thư cao nhất trong tất cả các loại nấm hay thảo dược đã được tìm hiểu và phát hiện hiện nay.

Các nghiên cứu cho thấy, loại nấm này có chứa những vitamins, amino acids và sợi nấm quan trọng, đặc biệt là hàm lượng lớn Beta 1,3 Glucan và Beta 1,6 Glucan. Đây là 2 loại phân tử Beta - Glucan có tác dụng kích hoạt đại thực bào macrophage - một loại bạch cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các tế bào ung thư đang di căn, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Cụ thể:

Phức hợp Beta - Glucan trong nấm Agaricus cùng ergosterol hoạt hóa mạnh mẽ các đại thực bào, làm tăng hàm lượng các cytokin và tương tác với các tế bào lympho T, NK khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu đồng thời kích thích sự gia tăng các tế bào sát thủ tự nhiên chuyên tìm diệt các tế bào lạ (ung thư). 

Thành phần Beta - Glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất Beta - Glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần Beta - Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

Ngoài tác dụng đối với bệnh ung thư, viên thể nấm Agaricus còn giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa để ngăn ngừa và chống lão hoá tự nhiên, điều hòa nội tiết tố, giúp da sáng hồng và mịn màng. Đồng thời, viên thể nấm Agaricus phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu… chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật, kháng virus…

1.2. Fucoidan kết hợp với tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus

Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus được các chuyên gia khuyên dùng kết hợp với Fucoidan trong quá trình điều trị các bệnh ung thư như: ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư xương, ung thư thận, ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư não, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến giáp, ung thư thanh quản...đặc biệt bộ đôi được chứng minh là có hiệu quả cao nhất trong điều trị ung thư dạ dày, đại tràng.

Fucoidan kết hợp với tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus

Tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus là sản phẩm được chiết xuất từ nấm Agaricus và nghệ được lấy từ vùng Okinawa Nhật Bản vào mùa xuân cho hàm lượng tinh dầu nguyên chất cũng như hàm lượng chất khoáng (Photpho, sắt, calci, kali, magnesium) cao, đặc biệt là thành phần Curcumin..

Thành phần tinh dầu nguyên chất này được chứng minh có hoạt tính kháng khuẩn mạnh, đặc biệt có tác dụng tốt trong việc bảo vệ dạ dày, trong những trường hợp u xơ dạ dày, nhiễm Helicobacter pylori (Hp). Bên cạnh đó thành phần tinh dầu này cũng có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân oxy hóa, tác dụng tốt đối với các tế bào gan, tế bào não và thành mạch máu.

Các nghiên cứu cho thấy Curcumin có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh, có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư theo cơ chế hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào.

Kết hợp với nấm Agaricus - loại nấm có tỉ lệ các chất chống ung thư cao nhất trong tất cả các loại nấm hay thảo dược đã được tìm hiểu và phát hiện hiện nay cùng Fucoidan – đây là bộ đôi sản phẩm hỗ trợ người bệnh ung thư giai đoạn cuối vô cùng hiệu quả.

1.3. Fucoidan kết hợp với khuẩn EF2001 BeRM KAIN

Việc kết hợp sử dụng Fucoidan và khuẩn EF2001 BERM KAIN được coi là “song kiếm hợp bích” giúp cho việc hỗ trợ điều trị ung thư nhân đôi công dụng.

Fucoidan kết hợp với khuẩn EF2001 BeRM KAIN

Cụ thể, Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 là một thế hệ mới của vi khuẩn axit lactic, được tạo ra sau quá trình xử lý nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic. EF 2001 BeRM KAIN chứa hàng nghìn tỷ lợi khuẩn giúp nâng cao miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt hiệu quả trong việc giúp phòng bệnh, hỗ trợ điều trị ung thư cũng như nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư.

Kết hợp với Fucoidan sẽ đồng thời giải quyết các tế bào ung thư trên mọi mặt trận, vừa giúp kìm hãm sự phát triển của chúng, vừa giúp cơ thể nâng cao miễn dịch, tăng đề kháng tự nhiên, giảm thiểu đi các tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị.

Như vậy, trước hết sẽ giúp bệnh nhân ung thư giảm đi đau đớn, khó chịu, cơ thể có sự chống đỡ lại các tế bào ung thư đang hoành hành. Thứ hai, với 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư, dần dần, các tế bào này sẽ bị cô lập, không còn thức ăn từ các mạch máu gần đó dẫn đến chu trình tự chết, không còn có thể di căn và xâm lấn ở các khu vực quan trọng khác trong cơ thể. Đó là lý do tại sao, người bị ung thư nên dùng kết hợp Fucoidan và khuẩn EF2001 BeRM KAIN.