Nội dung

I. Fucoidan dạng nước có ưu điểm gì đặc biệt?

1. Fucoidan dạng nước là gì?

2. Những ưu điểm của Fucoidan dạng nước

II. Fucoidan dạng nước có phải là tốt nhất trong các dạng Fucoidan?

III. Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng Fucoidan dạng nước

IV. Super Fucoidan – Sản phẩm Fucoidan dạng nước đáng để bạn đầu tư nhất hiện nay

 

I. FUCOIDAN DẠNG NƯỚC CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

1. Fucoidan dạng nước là gì?

Dựa vào dạng bào chế, thực phẩm chức năng Fucoidan được chia làm 3 loại: Fucoidan dạng viên, Fucoidan dạng nước và Fucoidan dạng bột. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng công dụng chung đều giúp phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau.

Trong đó, Fucoidan dạng nước là tên gọi chung cho dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan được chiết xuất dưới dạng nước. 

Fucoidan dạng nước

2. Những ưu điểm của Fucoidan dạng nước

2.1. Fucoidan dạng nước dễ uống và hấp thu nhanh hơn hẳn các dạng bào chế khác

Thông thường, bất cứ một 1 sản phẩm nào khi vào cơ thể đều sẽ phải trải qua 3 bước: giải phóng, hòa tan và cuối cùng là hấp thu. Nhưng riêng với Fucoidan dạng nước đã trải qua bước “giải phóng” và “hòa tan” rồi. Vì thế, khi bạn uống vào sẽ “hấp thu” nhanh hơn dạng viên.

Thực tế, Fucoidan thường là các hạt tinh thể có kích thước tương đối lớn. Vì vậy ngay cả trong điều kiện bình thường thì Fucoidan cũng khó được hấp thu hoàn toàn. Đặc biệt đối với các bệnh nhân gặp vấn đề về đường tiêu hóa thì việc hấp thu càng khó, dẫn tới hiệu quả điều trị không cao. Các sản phẩm Fucoidan dạng nước có ưu điểm vượt trội đó là dễ dàng hấp thu và cho tác dụng nhanh hơn hẳn các dạng khác. 

Ví dụ như các sản phẩm Fucoidan dạng viên luôn có một lớp vỏ bao bên ngoài. Khi vào trong cơ thể, cần mất thời gian hòa tan lớp vỏ bên ngoài thì mới giải phóng ra Fucoidan để hấp thu. Trong khi đó các sản phẩm Fucoidan dạng nước khi vào cơ thể có thể hấp thu nhanh chóng. Dạng này rất phù hợp với các bệnh nhân bị ung thư dạ dày, vòm họng hoặc bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị bị nôn, tiêu chảy, tiêu hóa kém. 

Fucoidan dạng nước dễ uống và hấp thu nhanh hơn hẳn các dạng bào chế khác

2.2. Fucoidan dạng nước có sự kết hợp của nhiều thành phần quý giá trong tự nhiên

Một ưu điểm khác của các sản phẩm Fucoidan dạng nước là được chiết xuất cùng lúc từ nhiều thành phần khác nhau. Tạo nên một công thức hỗ trợ phòng chống bệnh tật, nâng cao sức khỏe mạnh mẽ.

Fucoidan dạng viên, dạng bột ngoài thành phần chính Fucoidan thì với sản phẩm cao cấp hơn, có thể có thêm các chiết xuất từ nấm Agaricus, hợp chất AHCC.. Nhưng ở hầu hết các sản phẩm Fucoidan dạng nước, bên cạnh những thành phần kể trên còn được bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất khác như: Vitamin C, Vitamin nhóm B, Acid Folic… Điều rất hiếm thấy ở Fucoidan dạng viên và bột.

Nhờ công thức thành phần có phần vượt trội hơn, công dụng của Fucoidan nước cũng từ đó mà đa dạng và nổi trội hơn. Không chỉ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, gan, thận, chống lão hóa, làm đẹp da.

Hơn nữa, sự bổ sung các chiết xuất từ thiên nhiên cũng góp phần giảm vị tanh của Fucoidan từ tảo biển, rong biển, giúp vị của nước Fucoidan trở nên dễ uống, thơm ngon hơn.

Fucoidan dạng nước có sự kết hợp của nhiều thành phần quý giá trong tự nhiên

2.3. Fucoidan dạng nước đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối

Ưu điểm này đến từ đặc tính hấp thụ nhanh, dễ sử dụng của sản phẩm đã được đề cập ở trên. Theo đó, Fucoidan dạng nước cho hiệu quả hấp thụ cao, tác động nhanh, cải thiện sức khỏe người bệnh nhanh và hiệu quả hơn, thích hợp dùng để hỗ trợ điều trị cho người ung thư giai đoạn cuối. Tác dụng của Fucoidan nước còn giúp giảm nhanh các tác dụng phụ từ quá trình hóa trị, xạ trị, giảm bớt sự đau đớn, mệt mỏi cho người bệnh.

Hơn nữa, vì là dạng lỏng nên nước uống Fucoidan dễ nuốt hơn Fucoidan dạng viên, dạng bột, rất tốt cho người có sức khỏe đã giảm sút nghiêm trọng, khó khăn trong việc sử dụng viên uống.

Fucoidan dạng nước đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối

3. Ưu điểm riêng của dòng Fucoidan dạng nước Nhật Bản

Fucoidan dạng nước của Nhật hiện đang dẫn đầu trong dòng Fucoidan nước trên thị trường về hiệu quả, chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều dòng Fucoidan Nhật Bản dạng nước lại nằm trong top các sản phẩm Fucoidan tốt nhất. Dưới đây là một số lý do cơ bản:

- Nhật Bản là nguồn cung cấp dồi dào các nguyên liệu chiết xuất nên các loại thực phẩm chức năng Fucoidan cao cấp, tiêu biểu như tảo nâu thuộc vùng biển Okinawa, nấm Agaricus, nấm linh chi… Chúng đều có nhiều tại đất nước Mặt trời mọc, từ lâu đã được nghiên cứu sản xuất nên nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu thế giới. 

- Nước Nhật cũng là một trong những cường quốc sở hữu ngành công nghiệp sản xuất chế biến hiện đại bậc nhất thế giới, giúp tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị trong chăm sóc sức khỏe con người.

- Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng.

- Đa số các loại Fucoidan dạng nước cao cấp của Nhật như Yoho Mekabu Fucoidan, Super Fucoidan, Fucoidan 3-plus đều được chứng nhận GMP về chất lượng, được Hiệp hội Ung thư Nhật Bản (The Japan Cancer Association) khuyên dùng.

Fucoidan dạng nước Nhật Bản

4. Nhược điểm của Fucoidan dạng nước

Tất nhiên Fucoidan dạng nước không hoàn hảo tuyệt đối, vẫn có một số hạn chế khi dùng sản phẩm dạng lỏng này. Cụ thể:

- Fucoidan nước thường khó bảo quản hơn so với Fucoidan dạng viên, Fucoidan dạng bột, hầu như đều phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời hạn sử dụng của dòng này vì thế cũng ngắn hơn so với dạng viên, dạng bột.

- Ngoài ra, đi liền với khả năng hấp thụ cao thì ở dạng nước, Fucoidan cũng dễ bị đào thải ra ngoài nhất, đặc biệt ở người có cơ địa khó hấp thụ.

- Một nhược điểm khác của Fucoidan dạng nước là chứa hàm lượng cao Fucoidan tinh khiết từ tảo biển, cá biển nên có mùi tanh đặc trưng, nên có thể gây trở ngại với nhiều người.

II. FUCOIDAN DẠNG NƯỚC CÓ PHẢI LÀ TỐT NHẤT TRONG CÁC DẠNG FUCOIDAN?

Qua việc phân tích các ưu, nhược điểm của Fucoidan dạng nước, khi đem so sánh với Fucoidan dạng viên, dạng bột, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận thấy Fucoidan ở dạng này vẫn có những điểm tích cực nhất định và có phần chiếm ưu thế hơn.

Trên thực tế, Fucoidan dạng nước vẫn được các chuyên gia đánh giá cao, thường được khuyên dùng cho người ung thư giai đoạn cuối. Phản hồi của đông đảo người dùng về các sản phẩm Fucoidan dạng nước cũng rất tích cực.

Hơn nữa, mức giá khá chênh lệch giữa Fucoidan dạng nước so với các dạng chiết xuất còn lại cũng phần nào phản ánh sự vượt trội hơn trong công dụng mà dòng sản phẩm này mang lại.

Dù vậy, sự hiệu quả trong phòng chống bệnh tật, nâng cao sức khỏe của một sản phẩm Fucoidan bất kỳ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe người dùng, cơ địa khác nhau ở mỗi người…

Do đó, việc so sánh các dạng fucoidan với nhau chỉ mang tính chất tương đối. Và không thể khẳng định chắc chắn là dạng nào hơn dạng nào cả. Điều quan trọng là bạn chọn được sản phẩm Fucoidan có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng và tuân thủ đúng cách sử dụng từ nhà sản xuất hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

Fucoidan dạng nước được các chuyên gia đánh giá cao

III. NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI SỬ DỤNG FUCOIDAN DẠNG NƯỚC

Mỗi loại Fucoidan dạng nước đều có một liều lượng khác nhau, do đó sau đây là một số lưu ý khi sử dụng dạng này:

- Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất hay tham khảo qua ý kiến của bác sĩ.

- Hầu hết các dạng thực phẩm chức năng đều uống sau bữa ăn nhưng cũng có một vài loại sử dụng trước bữa ăn.

- Sử dụng đúng liều và đều đặn hàng ngày, không được quá hay thiếu liều, trễ liều vì sẽ làm giảm đi hiệu quả sử dụng.

- Bên cạnh sử dụng thực phẩm chức năng người dùng cần có chế độ rèn luyện sức khỏe hợp lý lành mạnh, để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Trẻ em, phụ nữ đang mang thai và cho con bú không nên sử dụng hoặc có thể hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

IV. SUPER FUCOIDAN – SẢN PHẨM FUCOIDAN DẠNG NƯỚC ĐÁNG ĐỂ BẠN ĐẦU TƯ NHẤT HIỆN NAY

Super Fucoidan dạng nước là một sản phẩm thuộc Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản là một trong những công ty đầu tiên sản xuất các sản phẩm từ Fucoidan, đặc biệt là Fucoidan mozuku của Okinawa. Các sản phẩm của công ty cũng được rất nhiều bệnh nhân sử dụng, tiêu biểu nhất là Super Fucoidan.  Super Fucoidan cũng vinh dự là một trong số ít các sản phẩm Fucoidan dạng nước của Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam mà được nhiều người dân tin dùng như hiện nay.

Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản

Những điểm khiến Super Fucoidan xứng danh là dòng Fucoidan dạng nước tốt nhất hiện nay

Bảng thành phần “chất lượng”

Theo đó sản phẩm có thành phần chính được nghiền trực tiếp từ tảo Okinawa Mozuku tươi và sợi nấm Linh Chi cao cấp. Trong đó, mỗi hộp chứa hàm lượng 30g Fucoidan nguyên chất -  đây là chỉ số hàm lượng tiêu chuẩn cho việc mang lại tác dụng cho việc điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe. Cùng với đó Nấm linh chi kết hợp với Fucoidan tạo nên hiệu quả tăng cường miễn dịch vượt trội và giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

Thành phần của Super Fucoidan gồm Fucoidan và nấm linh chi

Cơ chế tác động mạnh mẽ

Theo đó, cơ chế tác động của Super Fucoidan có bổ sung nấm linh chi được diễn ra như sau:

- Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư: Super Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Sợi nấm Linh Chi có trong Fucoidan dạng nước này chứa chất Germanium giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm tăng trưởng của tế bào ung thư; nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

- Super Fucoidan có tác dụng chống ung thư di căn sang những vùng khác: Super Fucoidan dạng nước có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Super Fucoidan dạng nước ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan Nhật Bản dạng nước ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan dạng nước Super Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

- Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch: Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, carbonhydrate…giúp cho cơ thể được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Cơ chế tác động của Super Fucoidan

Super Fucoidan dạng nước sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Sản phẩm Super fucoidan dạng nước được chia liều và đóng sẵn trong các gói nhỏ (100ml/gói). Khi cần sử dụng bạn có thể uống trực tiếp mà không cần uống thêm nước. Vì vậy có thể mang theo để bổ sung, rất tiện lợi mà không bị quên thuốc. Super Fucoidan dạng nước có mùi vị cũng rất dễ chịu, dễ uống vì độ tinh khiết cao trên 85%, đã loại đi vị tanh, mặn. Dạng bào chế này rất phù hợp với những người già, người ốm, bởi vì sao, đơn giản bạn thử tưởng tượng mà xem người ốm thường miệng đắng, chán ăn bây giờ lại phải uống các sản phẩm vị tanh hoặc đắng thì chẳng ai muốn chút nào đúng không nào? 

Super Fucoidan dễ uống, dễ sử dụng

Quy trình trích xuất được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế số 40408180) 

Super Fucoidan thu được Fucoidan từ Mozuku Okinawa với phương pháp chiết xuất axit hữu cơ được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế số 3408180). Trích xuất Mozuku Fucoidan qua quá trình độc đáo của Kanehide Bio cho phép tối đa hóa hiệu quả của vật liệu.

Để chiết xuất Fucoidan có độ tinh khiết cao, nhà sản xuất đã sử dụng máy phân ly để tách riêng chất lỏng và chất rắn ra (chất rắn là phần còn sót lại của tảo). Ngoài ra để sản xuất ra chiết xuất Fucoidan thuần khiết hơn nữa Kanehide còn cho nguyên liệu đi qua máy siêu lọc để loại bỏ tạp chất và thành phần muối hòa tan trong chiết xuất. Chiết xuất Fucoidan ra khỏi máy siêu lọc, sẽ trải qua giai đoạn chế biến nguyên liệu như cô đặc giảm áp tại bồn cô đặc, sau đó được sát khuẩn ở nhiệt độ cao.

Cuối cùng Fucoidan chất lượng cao sẽ được đóng gói trên dây chuyền hiện đại và đến với bước kiểm tra cuối.

Quy trình sản xuất Fucoidan của Kanehide Bio đạt chuẩn ISO quốc tế.

Được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận ISO 22000 

Kanehide tiến hành kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chất lượng không chỉ bằng máy móc, mà còn cả bàn tay và mắt của con người ở từng bước của quá trình sản xuất, theo cấu trúc nhất quán từ thu mua nguyên liệu đến thương mại hóa.

ISO là viết tắt của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế. Chứng nhận ISO 22000 chứng tỏ rằng một công ty được chứng nhận bởi ISO và đáp ứng các tiêu chuẩn về kiểm soát, chất lượng.

Để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, nhà sản xuất đã tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt với ban quản lý chất lượng sản phẩm, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu tới khâu bán sản phẩm. Tổng cộng trải qua 3 lần kiểm tra chất lượng gồm:

1. Kiểm tra khi nhận nguyên liệu.

2. Kiểm tra quá trình sản xuất.

3. Kiểm tra xuất hàng.

Sản phẩm đã vượt qua các lần kiểm tra sẽ được chuyển tới tay khách hàng.

Giá cả phải chăng

Hộp Super Fucoidan dạng nước được bán với giá 5.900.000 VNĐ/hộp chứa 30 gói 100ml, tính ra chỉ khoảng 185.000 VNĐ/gói. Đây là sản phẩm có giá mềm nhất so với các sản phẩm fucoidan dạng nước Nhật Bản khác. Chi phí điều trị một ngày của bệnh nhân chỉ giao động trong khoảng 185 – 370.000 VNĐ. Với mức giá này, nhiều bệnh nhân có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn tiết kiệm chi phí. 

Đông đảo người dùng phản hồi tốt về sản phẩm 

Dưới đây là một vài lời review, phản hồi tích cực từ khách hàng đã và đang hoặc khách hàng có người thân đã và đang sử dụng sản phẩm Super Fucoidan mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hầu hết các đánh giá đều cho biết sản phẩm mang lại hiệu quả cho người bệnh rất tốt, sau khi sử dụng một thời gian tình trạng người bệnh được cải thiện rất nhiều. Để xem chi tiết các phản hồi mời bạn xem hình ảnh bên dưới.

Review cực chất từ khách hàng về hiệu quả của sản phẩm Super Fucoidan.

Kết luận: Trên đây là toàn bộ bài viết về Fucoidan dạng nước cũng như về sản phẩm Super Fucoidan. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như sẽ tin tưởng và an tâm khi sử dụng. Vì đây là sản phẩm quyết định trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh nên chúng tôi cũng hy vọng bạn tìm mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất để vừa có thể bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí. Cuối cùng xin chúc cho những ai đang mắc căn bệnh quái ác này sẽ nhanh chóng bình phục, luôn vui vẻ và lạc quan.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY