1. Tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus – Giải pháp cho những người mắc các bệnh về dạ dày, đại tràng

Tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus

Sự kết hợp giữa tinh chất nghệ tự nhiên Okinawa và chiết xuất nấm Agaricus đã cho ra đời một công thức hoàn hảo có tác dụng tuyệt vời trong việc kháng viêm và tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus là có chứa hàm lượng cao curcumin được bào chế theo công nghệ hiện đại, kết hợp với nấm Agaricus giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn so với các sản phẩm bột nghệ trên thị trường.

Tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus là sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Kanehide Bio - Đơn vị nghiên cứu và ứng dụng thành công rất nhiều các thực phẩm chức năng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư.

Các sản phẩm của Kanehide Bio đều chứa thành phần có nguồn gốc từ nguyên liệu được nuôi trồng tại vùng đất có thổ nhưỡng nông nghiệp tốt nhất Nhật Bản – quần đảo  Okinawa. Nhà máy của Kanehide Bio đã đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản. Đây cũng chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ tảo nâu Mozuku Okinawa – một trong những hoạt chất luôn đồng hành cùng con người trong cuộc chiến chống lại “căn bệnh thế kỷ”.

2. Tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus – Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành phần cực kỳ quý hiếm

Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa:

Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa

Chiết xuất tinh chất nghệ mùa xuân cho hàm lượng tinh dầu nguyên chất, hàm lượng chất khoáng (Photpho, sắt, calci, kali, magnesium,...) cao, và đặc biệt thành phần curcumin.

Thành phần tinh dầu nguyên chất này được chứng minh có hoạt tính kháng khuẩn mạnh, đặc biệt có tác dụng tốt trong việc bảo vệ dạ dày, trong những trường hợp u xơ dạ dày, nhiễm Helicobacter pylori (Hp) – một trong những nguyên nhân gây ung thư dạ dày, đại tràng.

Bên cạnh đó thành phần tinh chất nghệ mùa xuân cũng có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân oxy hóa, tác dụng tốt đối với các tế bào gan, tế bào não và thành mạch máu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt chất curcumin có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh, hỗ trợ ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư theo cơ chế hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào.

Chiết xuất nấm Agaricus:

Chiết xuất nấm Agaricus

Chiết xuất nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng chống lại “căn bệnh thế kỷ”, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các triệu chứng của các bệnh chuyển hóa như: tiểu đường, huyết áp, mỡ máu. Nấm Agaricus có tác dụng giúp các bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, hạ huyết áp.

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ nấm Agaricus là một trong các chất thuộc nhóm polysaccarid - chung nhóm đa đường với Fucoidan. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng minh hợp chất Beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động với hiệu quả tối ưu, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra khi có thực thể lạ tấn công cơ thể. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường.

Đồng thời thành phần Beta-glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào của chu trình tự chết tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể (các tế bào ung thư).

Cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, ADN khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Chiết xuất nấm Agaricus

Thành phần:

Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa tự nhiên.

Chiết xuất nấm Agaricus.

Công dụng:

- Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật.

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đặc biệt là ung thư bao tử, đại tràng.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về chuyển hóa như tiểu đường, béo phì.

Đối tượng sử dụng:

- Sản phẩm dành cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân ung thư và người cần nhanh chóng phục hồi sức khỏe trước và sau điều trị.

- Người bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư.

Cách dùng:

- Trẻ từ 3 tuổi trở lên: 10 viên/ ngày (sáng- chiều-tối)

- Người trưởng thành: 15-20 viên/ ngày (sáng- chiều- tối)

- Bệnh nhân đang điều trị ung thư: 30 viên/ ngày (sáng- chiều-tối)

- Uống với nước ấm. Sử dụng trước hoặc sau khi ăn.

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY