Fucoidan và cơ chế tác động đối với tế bào ung thư

Fucoidan và cơ chế tác động đối với tế bào ung thư

Fucoidan là thuật ngữ để gọi tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfate fucose - hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Theo GS.TS. Hiroyuki Abe - Chủ tịch Hiệp hội Y học quốc tế tại Nhật Bản – Giáo sư Đại học Kyorin & Mejiro (người đã có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về ung thư và Fucoidan) cho biết Fucoidan có nguồn gốc từ Okinawa mozuku đặc biệt nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư, trong khi không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường.

GS.TS. Hiroyuki Abe cũng chính là tác giả cuốn sách Fucoidan Okinawa mozuku - Niềm hy vọng đến từ đại dương. Trong đó, ông đã dẫn chứng và phân tích rất rõ về cơ chế hoạt động của Fucoidan đối với tế bào ung thư thông qua các thí nghiệm, nghiên cứu. Hợp chất Fucoidan có khả năng ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư, sử dụng đại thực bào giữ vai trò tiêu diệt tế bào ung thư để điều tra sự kích hoạt miễn dịch.

GS.TS. Hiroyuki Abe – Tác giả cuốn sách Fucoidan Okinawa mozuku - Niềm hy vọng đến từ đại dương

GS.TS. Hiroyuki Abe – Tác giả cuốn sách Fucoidan Okinawa mozuku - Niềm hy vọng đến từ đại dương

Thêm vào đó, Fucoidan còn hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư đi theo chu trình tự chết (apoptosis). Ngoài ra, hợp chất này góp phần ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư, từ đó ngăn ngừa được bệnh và tránh khối u di căn đến những bộ phận khác.

Để minh chứng cho nghiên cứu ứng dụng Fucoidan trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tại chương IX của cuốn sách, GS.TS. Hiroyuki Abe đã dẫn chứng một số trường hợp được trực tiếp điều trị bằng phương pháp truyền thống kết hợp Fucoidan, kết quả cho thấy đã làm giảm kích thước khối u, gây ra trạng thái ngủ yên của các tế bào ung thư, người có xu hướng hồi phục sức khỏe nhanh và giúp làm giảm mệt mỏi, đau đớn.

GS.TS. Hiroyuki Abe tham dự hội thảo miễn dịch sinh học phương pháp hỗ trợ toàn diện trong điều trị ung thư tại Tp.Hồ Chí Minh

GS.TS. Hiroyuki Abe tham dự hội thảo miễn dịch sinh học phương pháp hỗ trợ toàn diện trong điều trị ung thư tại Tp.Hồ Chí Minh

TPBVSK Nano Fucoidan – Lựa chọn hàng đầu để nâng cao sức khỏe

Như đã nói ở trên, Fucoidan là hợp chất mang đến nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho người ung thư để giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị như hóa trị, xạ trị…

Hiện nay, TPBVSK Nano Fucoidan Kanehide Nhật Bản đang được đông đảo người bệnh tin dùng bởi nguồn nguyên liệu chất lượng, công nghệ Nano tiên tiến tạo ra các hạt phân tử siêu vi, giúp người bệnh dễ dàng hấp thu hàm lượng Fucoidan trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn.

Chính vì lẽ đó, Nano Fucoidan mang lại hiệu quả hấp thu gấp 4 lần so với các sản phẩm Fucoidan thông thường và được xem là sản phẩm tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khoẻ hiệu quả trong tất cả các sản phẩm Fucoidan hiện nay. Một gói (2 grams) chứa 0,6 grams Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả.

Sản phẩm này có thể sử dụng cho tất cả các loại ung thư ở mọi giai đoạn bệnh. Đặc biệt, với người bệnh giai đoạn muộn hoặc đang tiếp nhận phương pháp điều trị hóa xạ trị và phẫu thuật, thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dạng bột, dễ sử dụng lại được áp dụng công nghệ Nano nên dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả rõ rệt hơn.

Nano Fucoidan được sản xuất bởi Kanehide Bio - Tập đoàn nghiên cứu sinh học hàng đầu tại Nhật Bản. Đây chính tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống để sản xuất thực phẩm chức năng. Kanehide Bio cũng chính là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan. Đây là bước đột phá mới, giúp sản phẩm Fucoidan từ Kanehide trở nên vượt trội hơn trên thị trường.

TPBVSKNano Fucoidan – Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi PTC

TPBVSKNano Fucoidan – Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi PTC

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, TPBVSK Nano Fucoidan nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng xách tay khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, vì TPBVSK Nano Fucoidan thuộc nhóm sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dùng. Lấy "chất lượng sản phẩm" làm cốt lõi để xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH PT Consumer (PTC) tự hào là thương hiệu nhập khẩu Fucoidan chính hãng và đang được phân phối rộng khắp tại các hệ thống nhà thuốc uy tín trên toàn quốc với đầy đủ các giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Thông tin về đơn vị nhập khẩu:

Công ty TNHH PT Consumer

Địa chỉ: 40 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://ptcshop.vn/

Email: info@ptcshop.vn

Số điện thoại: 1800 6671

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo bài đăng trên Cafebiz, xem chi tiết tại link: https://cafebiz.vn/cong-nghe-nano-vuot-troi-trong-san-xuat-fucoidan-tu-kanehide-nhat-ban-20220217154744607.chn