Nano Fucoidan là sản phẩm của Kanehide Bio (Nhật Bản). Hiện nay, Nano Fucoidan đang được hàng triệu bệnh nhân ung thư trên thế giới cũng như ở Việt Nam lựa chọn để hỗ trợ phòng ngừa, làm giảm nguy cơ ung bướu, hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch cho người bệnh.

Sản phẩm này được nhiều người lựa chọn bởi hàng loạt những ưu điểm vượt trội về hàm lượng thành phần, công nghệ sản xuất cũng như nguồn gốc xuất xứ uy tín.

Sản xuất từ nguồn nguyên liệu hàng đầu thế giới

Sản xuất từ nguồn nguyên liệu hàng đầu thế giới

Nano Fucoidan là Fucoidan dạng bột với thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa (Nhật Bản). Đây là vùng biển cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch, ít bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. 

Tảo nâu tại Okinawa được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới. Tại đây, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất.

Tảo nâu Mozuku được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời. Chính vì thế Nano Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku cũng đạt đến độ sạch và tinh khiết cao.

Ứng dụng công nghệ nano với hàm lượng cao, hấp thu nhanh, hiệu quả nhanh

Nano Fucoidan là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả được ứng dụng công nghệ Nano, tạo ra các hạt phân tử NANO siêu vi giúp dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn. Không những thế, mỗi gói Nano Fucoidan (2 grams) còn chứa 0,6 grams Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả.

Với công nghệ Nano hàng đầu thế giới, Nano Fucoidan mang lại hiệu quả hấp thu gấp 4 lần so với các sản phẩm Fucoidan thông thường.

Vậy nên, đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn muộn và người bệnh đang tiếp nhận phương pháp điều trị ung thư như hóa xạ trị và phẫu thuật (việc ăn uống và hấp thu dinh dưỡng gặp nhiều khó khăn) thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn hàng đầu, bởi sản phẩm được bào chế dưới dạng bột, dễ sử dụng, dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Nano Fucoidan – Lựa chọn hàng đầu danh cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là người ở giai đoạn muộn.

Nano Fucoidan – Lựa chọn hàng đầu danh cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là người ở giai đoạn muộn.

Sản phẩm thuộc thương hiệu danh tiếng hàng đầu Nhật Bản

Nano Fucoidan là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio - Tập đoàn nghiên cứu sinh học hàng đầu tại Nhật Bản. Đây chính tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương (đảo Okinawa) để sản xuất thực phẩm chức năng. Nhà máy của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới, giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư. Điều này cũng là một trong những lý do giúp Fucoidan của Kannehide được nhiều người lựa chọn.

Nhiều năm liền đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Từ khi được nhập khẩu chính hãng và phân phối rộng khắp tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Nano Fucoidan không chỉ được đông đảo người tiêu dùng sử dụng mà còn được các cơ quan, tổ chức, các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao.

Trong năm 2020 và 2021, Nano Fucoidan đã liên tục được trao tặng Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng này do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng ý nghĩa cho xã hội cũng như cộng đồng.

Nano Fucoidan – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Nano Fucoidan – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định chất lượng, hiệu quả cũng như vị thế của sản phẩm Nano Fucoidan trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư. Đồng thời được coi là sự ghi nhận xứng đáng cho sản phẩm Nano Fucoidan của Kanehide vì sự đóng góp to lớn trong việc hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm Fucoidan của Kanehide đã được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH PT Consumer (PTC). Sản phẩm đang được phân phối tại các hệ thống nhà thuốc uy tín trên toàn quốc.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối Nano Fucoidan Kanehide chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần PT Consumer

Địa chỉ: 40 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://ptcshop.vn/

Email: info@ptcshop.vn

Số điện thoại: 1800 6671

Theo bài đăng trên báo VTC News, xem chi tiết tại link: https://vtc.vn/nano-fucoidan-ham-luong-cao-va-hap-thu-vuot-troi-so-voi-fucoidan-thong-thuong-ar658168.html