Đại diện Công ty TNHH Kanehide Bio đã phản hồi lại và giải đáp tất cả các thắc mắc. Cụ thể như sau:

“Vừa qua, Công ty TNHH Kanehide Bio Nhật Bản chúng tôi nhận được phản ánh từ Quý công ty về chất lượng sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule đối với các lô 2200825, 2210106, 2210218 do công ty chúng tôi sản xuất. Chúng tôi đã kiểm tra, phân tích và có phản hồi như sau:

1.Về mùi sản phẩm

Chúng tôi phân tích kích thước phân tử từ hạt Nano để kiểm tra mùi vị và các tiêu chuẩn khác của sản phẩm. Nhưng chúng tôi không nhận thấy có điều gì bất thường xảy ra đối với kích thước hạt Nano. Vì vậy, mùi vị và chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

2.Về màu sắc sản phẩm

Màu sắc của rong Okinawa Mozuku có thể có chút khác biệt tùy thuộc vào thời điểm và vị trí thu hoạch ở vùng Okinawa Nhật Bản. Vì vậy, màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi so với các lần trước nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm hoàn toàn không thay đổi.

Nano Fucoidan Nhật Bản

3.Về độ hòa tan sản phẩm

Trên thực tế, cách sử dụng sản phẩm ở Nhật Bản và Việt Nam khác nhau nên độ hòa tan sản phẩm trong nước cũng có chút khác biệt. Tại Nhật, khách hàng thường xé bao bì sản phẩm và uống trực tiếp, sau đó họ uống nước. Tại Việt Nam, chúng tôi nghĩ rằng khách hàng hòa tan sản phẩm cùng với nước lọc hoặc uống nước ấm trước và uống hỗn hợp này. Tùy theo điều kiện chất lượng nước sẽ ảnh hưởng đến độ hòa tan của sản phẩm. Chúng tôi đã kiểm tra và thực hiện việc hòa tan mẫu Nano Fucoidan Extract Granule mà Quý công ty gửi. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm đạt độ hòa tan tối với lượng nước 30ml-50ml và nguồn nước chúng tôi đang sử dụng tại Nhật Bản.

Chúng tôi xin thông báo đến Quý công ty được biết và thông báo đến Quý khách hàng rằng chất lượng và sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule hoàn toàn không thay đổi.

Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này và mong Quý công ty tiếp tục ủng hộ sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule do Công ty Kanehide Bio sản xuất.

Xin chân thành cảm ơn!