NỘI DUNG

1. Lý do Okinawa Fucoidan Bio 180 viên được bệnh nhân ung thư tin dùng

2. Tại sao Okinawa Fucoidan lại tốt như thế?

3. Đặc điểm nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng

 

Okinawa Fucoidan tốt nhất hiện nay

1. Lý do Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên được bệnh nhân ung thư tin dùng

Hơn 90% bệnh nhân ung thư điều trị và kết hợp sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu lâm sang của các tổ chức Y tế thế giưới chuyên ngành,

Các trường đại học Y khoa và các tổ chức Y tế thế giới đã đầu tư rất nhiều chi phí nghiên cứu về Fucoidan trong hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư hàng thập kỷ qua. Theo báo cáo từ các công trình nghiên cứu này Fucoidan mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị.

Bởi vậy những cuốn sách viết về Fucoidan được xuất bản và lưu hành trên toàn thế giới và bên cạnh những giấy chứng nhận đã được Nhà nước cấp phép cho sản phẩm Okinawa Fucoidan.

2. Tại sao Okinawa Fucoidan lại tốt như thế?

Tinh chất U – Fucoidan đầu tiên được nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tại quốc gia Nhật Bản. Giá trị chất lượng cao nhất của Fucoidan chỉ có thể trồng tại vùng biển Okinawwa Nhật Bản từ dòng tảo nâu Mekabu & Mozuku. 

Fucoidan từ tảo nâu vùng biển thuộc đảo Okinawa Nhật Bản có giá trị cao nhất, bởi vậy Fucoidan Nhật Bản có tác dụng hiệu quả nhất đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Okinawa Fucoidan trị ung thư

Okinawa Fucoidan giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

- Okinawa Fucoidan 180 viên Nhật Bản giúp tiêu diệt các tế bào ung thư theo quá trình Apoptosis 

- Fucoidan Nhật Bản có khả năng ngăn chặn lại các tế bào ung thư mới phát triển và giúp người mắc ung thư tránh khỏi tái phát lại và nguy cơ ung thư di căn

- Okinawa Japan hộp xanh 180 viên cải thiện các chức năng cơ quan cửa cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhaanh nhanh chóng khỏe lại

- Okinawa fucoidan giúp người bệnh giảm tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ

- Fucoidan Okinawa 180 viên Nhật bản chính hãng với tinh chất Fucoidan 100% không pha trộn và bào chế từ tảo nâu của đảo Okinawa Nhật Bản, là nơi chất lượng của hàm lượng Fucoidan tốt nhất. Fucoidan Okinawa 180 viên hiện đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư số 1 tại Nhật Bản.

3. Đặc điểm nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng

Hiện nay, Okinawa Fucoidan là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi khả năng có thể đầy lùi ung thư của nó và đặc biệt là không có tác dụng phụ. Do đó, không thể tránh được tình trạng sản phẩm này bị làm giả, làm nhái, làm kém chất lượng. 

mua Okinawa Fucoidan chính hãng ở đâu?

Có 3 đặc điểm khác biệt để nhận biết hàng chính hãng như sau:

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ được dán 2 loại tem (hàng xách tay hoặc hàng giả không có): tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”; tem nhận diện hàng chính hãng, với các đặc điểm như: tem cào điện tử, có thể chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ, Hallogram óng ánh.

Trên hộp sản phẩm Okinawa Fucoidan hàng thật sẽ có nhãn phụ bằng tiếng việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế (xác nhận công bố an toàn thực phẩm). 

Trong mỗi hộp Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt, hàng xách tay, hàng giả không có. Để mua được sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng cần sáng suốt, lựa chọn đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng, không nên mua hàng xách tay, không rõ nguồn gốc. Hàng xách tay dù rẻ hơn nhưng bạn có nguy cơ mua phải hàng cận date, tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá, không được bảo quản đúng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm...

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY