Việc Okinawa Fucoidan được bán tràn lan trên thị trường không còn là chuyện mới mẻ nhưng vẫn có rất nhiều người tiêu dùng do không tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà đã dẫn đến việc mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, “tiền mất tật mang”. Để giúp người tiêu dùng tránh được việc này, chúng tôi xin đưa ra một vài điều cần lưu ý dưới đây.

Về tem nhãn của sản phẩm

Trên bao bì của sản phẩm Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ được dán 2 loại tem mà hàng xách tay hoặc hàng giả không có: Tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng” và tem nhận diện hàng chính hãng, với các đặc điểm như: tem cào điện tử, tem vỡ, có thể chiếu tia UV kiểm tra.

Trên bao bì của sản phẩm Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ được dán 2 loại tem mà hàng xách tay hoặc hàng giả không có

Bên cạnh đó, trên hộp Okinawa Fucoidan hàng chính hãng được bao seal cẩn thận, nhằm tránh các tác động xấu của môi trường. Trên hộp có nhãn phụ bằng tiếng Việt, có ghi số xác nhận công bố (Số XNCB) được cấp bởi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời, trong mỗi hộp TPBVSK Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt. Các sản phẩm Okinawa Fucoidan xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái sẽ không có những điều này.

Trên bao bì Okinawa Fucoidan chính hãng có tem niêm phong 7 màu và tem nhận diện hàng chính hãng

Trên bao bì Okinawa Fucoidan chính hãng có tem niêm phong 7 màu và tem nhận diện hàng chính hãng

Dùng icheck kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng

Nếu bạn không mua hàng và kiểm tra hàng trực tiếp mà đặt online thì đừng chủ quan khi nhận hàng. Bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm xem có đầy đủ tem nhãn hay không, sản phẩm có bị móp méo, ẩm mốc hay không.

Để cẩn thận hơn, bạn nên dùng phần mềm icheck để kiểm tra mã vạch hoặc truy cập website baovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam để kiểm tra sản phẩm.

Yêu cầu giấy tờ chứng minh hàng chính hãng

Nếu bạn vẫn băn khoăn và muốn chắc chắn hơn rằng sản phẩm đang mua là hàng chính hãng. Hãy yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp các giấy tờ chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng như giấy tờ nhập khẩu chính hãng, giấy xác nhận công bố của Bộ Y tế, giấy ủy quyền phân phối sản phẩm từ nhà nhập khẩu….

Ủy quyền của CSC cho nhathuoc365.vn là đơn vị phân phối độc quyền Online sản phẩm Okinawa fucoidan chính hãng

Ủy quyền của CSC cho nhathuoc365.vn là đơn vị phân phối độc quyền Online sản phẩm Okinawa fucoidan chính hãng

Đơn vị phân phối Okinawa Fucoidan Nhật Bản chính hãng tại thị trường Việt Nam

TPBVSK Okinawa Fucoidan được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Capital Seaweed Consummer Vietnam (CSC). Hàng do Công ty CSC nhập khẩu đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Từ tháng 7/2016 CSC đã ký hợp đồng ủy quyền cho Nhathuoc365.vn – đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Megasun phân phối độc quyền TPBVSK Okinawa Fucoidan chính hãng trên thị trường Online. 

Ông Tomoaki Matsuno - Giám đốc điều hành Kanehide Bio cùng đại diện CSC đến thăm và làm việc với Nhathuoc365

Ông Tomoaki Matsuno - Giám đốc điều hành Kanehide Bio cùng đại diện CSC đến thăm và làm việc với Nhathuoc365.

Đặc biệt, cuối năm 2017, đại diện nhà sản xuất Kanehide đã có chuyến công tác đến Việt Nam. Đại diện Kanehide cũng đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty CP CSC Việt Nam và Nhathuoc365.vn. Điều này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa nhà sản xuất và đơn vị phân phối.

Do đó, quý khách hàng cần lưu ý rằng, tất cả các sản phẩm Okinawa Fucoidan trên thị trường Online nếu không phải do Nhathuoc365.vn phân phối thì đều là hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm nàu không được cơ quan nào kiểm tra, kiểm định cũng như chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

Mua Okinawa Fucoidan tại Nhathuoc365.vn bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

- Mua hàng chính hãng 100%, bạn sẽ được hoàn tiền và bồi thường gâp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện sản phẩm mua tại Nhathuoc365.vn không chính hãng.

- Ngoài việc được tư vấn chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng hợp lý, người bệnh sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng thuộc trung tâm dinh dưỡng của Nhathuoc365.vn tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho từng loại bệnh ung thư.

- Được mua sản phẩm của đơn vị đưa Fucoidan về Việt Nam, bạn được đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, đồng thời được nhận những khuyến mại và quà tặng hấp dẫn kèm theo.

Một số thông tin về TPBVSK Okinawa Fucoidan

Hãng sản xuất: Kanehide Bio C o.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Được phân phối bởi: Nhathuoc365.vn

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.